TẠI SAO NÊN CHỌN

YERSIN UNIVERSITY

YersinUni là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi chương trình đào tạo tiên tiến, môi trường năng động và có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

YERSIN UNIVERSITY

03 NĂM

Sinh viên tốt nghiệp đại học chỉ với 3 năm học.

HỌC KỲ DOANH NGHIỆP

Sinh viên được học tại hơn 200 doanh nghiệp/đối tác hàng đầu.

HỌC KỲ NƯỚC NGOÀI

Sinh viên có trải nghiệm quốc tế tại các đất nước phát triển; có ngành được nhận lương.

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Sinh viên được hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

HAPPY UNIVERSITY

Thầy/Cô luôn sẵn sàng tư vấn, tạo điều kiện phát triển

Học bổng và chính sách hấp dẫn.

Sinh viên được đào tạo trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU.

Trải nghiệm sinh viên

Tại YersinUni, chúng tôi chú trọng tạo ra những trải nghiệm quý giá trong quãng thời gian thanh xuân sinh viên tươi đẹp của bạn. Chúng tôi trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng để trở thành người xuất sắc trong nghề nghiệp mà bạn chọn.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên dịch vụ hỗ trợ đa dạng cùng trang thiết bị tiên tiến. Hãy đến hòa nhập vào cộng đồng sôi động và thân thiện của YersinUni.

Phương thức xét tuyển

Phương thức 1

Xét Tuyển Bằng Học Bạ 2024 (Theo Tổ Hợp Điểm Trung Bình 3 Học Kì)

Phương thức 2

Xét Tuyển Bằng Học Bạ 2024 (Theo Điểm Trung Bình Cả Năm Lớp 12)

Phương thức 3

Xét Tuyển Bằng Học Bạ 2024 (Theo Tổ Hợp 3 Môn Lớp 12)

Phương thức 4

Xét Tuyển Theo Điểm Thi Đánh Giá Năng Lực 2024

Học bổng - Chính sách - Học phí

01.01.2024
YersinUni có tin vui cho các bạn 2k6 đây! Trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục xét tuyển học bạ năm 2024 đợt 3 từ ngày 01 – 30.06.2024

Cựu sinh viên thành công

Doanh nghiệp nói về YersinUni

Ông Imatomi Mitsuhiro

Giám đốc Công ty Phát triển nguồn nhân lực Châu Á (Nhật Bản)

Hãy tự hào khi là sinh viên Yersin và cố gắng tích lũy tri thức để thật sự tự tin với năng lực của mình trong công việc và những dự định trong tương lai. Nếu ta tin ngày mai sẽ tốt đẹp hơn thì hôm nay ta có thể chịu đựng mọi khó khăn.

Đăng ký để được tư vấn

Nếu bạn đang có những thắc mắc cần giải đáp đừng ngần ngại điền thông tin liên hệ và câu hỏi tư vấn, YersinUni sẽ liên hệ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất nha!