Học bổng – Chính sách – Học phí 

TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG NĂM 2024 LÊN ĐẾN 2 TỶ ĐỒNG

Trong những năm qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao rất nhiều học bổng giá trị, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện.

1. Học bổng Aexandre Yersin

Bao gồm các loại học bổng:

  • Học bổng toàn phần: Miễn phí 100% học phí toàn khóa học.
  • Học bổng bán phần: Miễn phí 50% học phí toàn khóa học.
  • Học bổng 30%: Miễn phí 30% học phí toàn khóa học.

Điều kiện đạt học bổng:

  • Điều kiện xét: Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 từ 25đ trở lên hoặc tổng điểm học bạ 3 năm lớp 10, 11, 12 từ 25đ trở lên. Điều kiện để đạt học bổng những năm tiếp theo: Đạt học lực Khá trở lên (3.0 đối với hệ tín chỉ hoặc 7.5 đối với hệ niên chế).
  • Cách thức để nhận được học bổng: Thí sinh làm Đơn xin xét cấp học bổng và Thư giới thiệu của thầy/cô giáo tại Trường THPT để nộp cùng hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt và nhập học ngay từ đợt nhập học đầu tiên.

2. Học bổng về chỗ ở

Năm 2024, trường miễn phí chỗ ở cho 200 tân SV Khóa 21 nhập học đầu tiên tại khu ký túc xá Thành phố Đà Lạt.

Cách thức để nhận được các suất ở miễn phí trong Ký túc xá: Thí sinh làm Đơn xin ở trong Ký túc xá miễn phí để nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt (tải mẫu đơn TẠI ĐÂY); và đến nhập học sớm ngay từ đợt nhập học đầu tiên.

3. Học bổng dành cho học sinh là con của CBNV trong Tập đoàn TTC

4. Học bổng dành cho học sinh trong cùng Tập đoàn TTC

5. Học bổng khuyến khích học tập

Dành cho sinh viên đạt học lực Giỏi, Xuất sắc các năm học.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

1. Chính sách “Tài trợ lãi suất vay vốn học tập 0%”

Sinh viên được tài trợ hoàn toàn lãi suất vay vốn học tập và chỉ phải trả phần vốn vay sau khi tốt nghiệp. Cách thức để nhận được chính sách ưu đãi: Làm thủ tục vay vốn học tập tại Ngân hàng chính sách xã hội tại địa phương và làm đơn đăng ký tại Phòng Quản lý Công tác sinh viên vào ngày nhập học.

2. Cam kết giới thiệu 100% việc làm cho sinh viên

Yersin cam kết giới thiệu việc làm cho 100% SV tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, đối tác chiến lược đã ký kết hợp tác với trường.
96% SV có việc làm tại thời điểm trao bằng tốt nghiệp.
6% cựu sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt trở thành lãnh đạo, quản lý.

HỌC PHÍ

Bên cạnh những ưu thế về chương trình đào tạo, chính sách, học bổng hấp dẫn và những giá trị cam kết mang lại cho sinh viên, mức học phí của Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng hết sức phù hợp với sinh viên.

Tại Yersin Uni, mỗi năm sẽ có 3 học kỳ. Đầu mỗi học kỳ, sinh viên sẽ đăng ký học phần (môn học); dựa trên số học phần của từng học kỳ đó sẽ quy ra số tín chỉ để đóng học phí tương ứng.

Tính trung bình cả khóa học, mức học phí khoảng 10 triệu/học kỳ (tùy ngành học); đây là mức học phí khá cạnh tranh so với các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập khác.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT