Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (Hospitality management) là chuyên ngành của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, tập trung vào việc tổ chức, quản lý và vận hành các hoạt động của khách sạn, nhà hàng, bao gồm việc cung cấp dịch vụ lưu trú, ăn uống, tạo ra trải nghiệm toàn diện cho khách hàng, từ dịch vụ lưu trú chất lượng, ẩm thực đặc sắc đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Với sự phát triển không ngừng của ngành, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú và ăn uống.