Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

TRANG CHỦ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp
Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Kết nối cơ quan, doanh nghiệp trong liên kết đào tạo ngành PR

Ra trường có việc làm ngay không còn là nỗi lo của sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt với chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn doanh nghiệp và chính sách “CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO 100% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP”.

Ký kết hợp tác giữa Đại học Yersin Đà Lạt, Trung tâm Ngoại ngữ THT và Trung tâm Ngoại ngữ H.E.C

Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác với Trường THPT Yersin Đà Lạt

Lễ tiếp nhận tài trợ phòng Hội thảo - Sự kiện và ký kết MOU giữa Đại học Yersin Đà Lạt với Công ty CP Hoàn Mỹ Group

Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH ABEO Việt Nam

Ngày 20/11/2020, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Abeo Việt Nam trong việc triển khai đào tạo SAP cho sinh viên của Trường từ năm học 2020 - 2021.

Liên kết đối tác Nhật Bản - Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt không ngừng mở rộng liên kết với các đối tác Nhật Bản để giúp sinh viên hiện thực hóa ước mơ đi làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

Ký kết hợp tác “Học kỳ nước ngoài” cho SV ngành Điều dưỡng

Ký kết hợp tác với các đối tác nước ngoài để triển khai chương trình “Học kỳ nước ngoài” cho sinh viên là một trong những định hướng quan trọng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Ký kết hợp tác với Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc

Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc là trường đại học thuộc Tập đoàn Daejin lớn mạnh, hoạt động đa lĩnh vực và có nhiều chương trình hợp tác tại Việt Nam. Hợp tác giữa hai trường đại học sẽ mở ra cơ hội giao lưu, trao đổi sinh viên, trước hết sẽ là sinh viên ngành Hàn Quốc học của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Hội thảo Thiết kế Quốc tế mùa hè - Hàn Quốc

Khoa Kiến trúc và Thiết kế nội thất - Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Hiệp hội Thiết kế Văn Hóa Hàn Quốc - The Korea Society of Design Culture tổ chức thành công Hội thảo Thiết kế Quốc tế Mùa hè.

Đăng ký tư vấn