https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trang chủ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác với Cty cổ phần OBC Lâm Đồng

Ngày đăng 18/01/2022 | Lượt xem: 1614

Học kỳ doanh nghiệp là một trong những định hướng đào tạo của Trường Đại học Yersin Đà Lạt cho sinh viên. Để thực hiện mục tiêu này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt ngày càng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Sáng ngày 17.01.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần One Business Connection (OBC) Lâm Đồng.

Theo Biên bản thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, thời gian tới Trường Đại học Yersin Đà Lạt cùng với Công ty OBC Lâm Đồng sẽ phối hợp tổ chức nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ cho sinh viên.

TS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt (bên phải) ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác cùng ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần OBC Lâm Đồng (bên trái)

Có thể kể đến một số hoạt động điển hình là: Bảo trợ việc thực tập và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại các doanh nghiệp thành viên của OBC; bảo trợ việc khởi nghiệp thông qua hoạt động mentor và coach cho sinh viên; tổ chức các hoạt động giao lưu, hội thảo, hội nghị với doanh nghiệp; hỗ trợ, tài trợ học bổng khuyến khích học tập và học bổng sinh viên vượt khó; phối hợp tổ chức đào tạo, bồi dưỡng các khóa kỹ năng mềm cho sinh viên…

Thông qua việc ký kết hợp tác, sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm thông qua chương trình “Học kỳ doanh nghiệp”. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm cũng sẽ mở rộng hơn cho các bạn sinh viên.

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn