Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trang chủ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác với Cty TNHH Hồ Thiên Hà

Ngày đăng 14/01/2022 | Lượt xem: 2085

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Quan hệ công chúng và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập và trải nghiệm việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Trường Đại học Yersin Đà Lạt vừa chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Hồ Thiên Hà.

Sáng 12/01/2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi ký kết hợp tác với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Hồ Thiên Hà nhằm thúc đẩy sự hợp tác và hỗ trợ giữa hai bên.

Đến tham dự buổi ký kết có:

- Về phía Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Hồ Thiên Hà: Ông Hồ Trung Thăng - Giám đốc Công ty và bà Nguyễn Thị Phú - Quản lý sự kiện tiệc cưới của công ty.

- Về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt: TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Kim Yến - Quản lý ngành Quan hệ Công chúng.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt trao đổi cùng Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Hồ Thiên Hà về việc hợp tác

Theo Biên bản thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, thời gian tới Trường Đại học Yersin Đà Lạt cùng với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Hồ Thiên Hà sẽ triển khai nhiều hoạt động hợp tác, phối hợp tổ chức các chương trình, hoạt động hỗ trợ cho sinh viên.

Có thể kể đến một số hoạt động điển hình là: Tăng cường hợp tác giảng dạy cho sinh viên tại doanh nghiệp; phối hợp, tổ chức cho sinh viên thực hành, thực tập, kiến tập giới thiệu việc làm cho sinh viên; tổ chức các hoạt động giao lưu, hội thảo, hội nghị, diễn đàn với doanh nghiệp; phối hợp tổ chức ngày hội nghề nghiệp, giới thiệu việc làm bán thời gian, toàn thời gian dành cho sinh viên; hỗ trợ, tài trợ học bổng khuyến khích học tập và học bổng sinh viên khó khăn; tổ chức hoặc phối hợp tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm; đào tạo và bồi dưỡng phát triển các kỹ năng khác nhằm trợ giúp sinh viên trong học tập, hướng nghiệp, giao tiếp và tìm kiếm việc làm với mục tiêu góp phần đào tạo toàn diện cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng…

Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Hồ Thiên Hà thực hiện ký kết.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Hồ Thiên Hà cùng tin tưởng Bản thỏa thuận hợp tác được ký kết sẽ giúp xây dựng mối quan hệ bền vững giữa các bên trong tương lai và tạo cơ hội cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng - Trường Đại học Yersin Đà Lạt có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, ngày càng tự tin và vững vàng hơn sau khi tốt nghiệp.

Kim Yến