Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

Đại học Yersin Đà Lạt tập huấn kỹ năng cho ban cán sự lớp năm học 2020-2021

Thông qua khóa học kỹ năng này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt mong muốn nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự gắn kết giữa các ban cán sự các lớp trong trường. Đồng thời, khóa học còn giúp các bạn hiểu rõ hơn vai trò và trách nhiệm của từng thành viên trong ban cán sự cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết.

Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia tập huấn chuyển giao khoa học - kỹ thuật xử lý mùi chuồng trại

Vòng sơ tuyển và bán kết cuộc thi “Yersin Talent” lần 1, năm học 2020 - 2021

Sinh viên PR thực hành viết tin tại phiên chợ nông sản hữu cơ Đà Lạt

Sinh viên Yersin đứng thứ 4 trong cuộc thi ERP Simulation Games 2020 với SAP S/4 HANA

Từ tháng 10-11 năm 2020, sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia cuộc thi “Thử thách cùng ERP Simulation Games với SAP S/4 HANA” do Trường Đại học Kinh tế - Luật phát động.

Cuộc thi Yersin Talent chính thức khởi động

Với mong muốn giúp sinh viên rèn luyện, phát triển các nhóm năng lực thiết yếu tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai; phù hợp với định hướng đào tạo sinh viên phát triển toàn diện trở thành “Công dân toàn cầu”, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo tổ chức cuộc thi Yersin Talent lần 1 năm học 2020 - 2021 cụ thể như sau:

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Yersin tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Xanh mãi mùa hè tình nguyện tại xã Mỹ Đức của Yersiners

Những ngày tháng Bảy, trên các buôn làng dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa của xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng, các tình nguyện viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cống hiến sức trẻ để “đổi lấy” một bài học lớn: Tuổi trẻ phải biết dấn thân và cống hiến!

Ngành Quản trị kinh doanh tổ chức tổng kết Học kỳ doanh nghiệp

Đào tạo lý thuyết gắn với thực tế nghề nghiệp và có doanh nghiệp đồng hành là phương châm và mục tiêu chính của ngành Quản trị kinh doanh. Trong những năm gần đây, ngành luôn nỗ lực liên kết với các doanh nghiệp để sinh viên sớm tiếp cận với thực tế bằng cách vừa học lý thuyết trên trường vừa kết hợp thực hành tại doanh nghiệp.