https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2021-02/logo.png

Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

“Intelligent Nurse” của sinh viên Yersin đạt giải nhất ý tưởng trong chung kết cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Techfest Lâm Đồng 2021, ngày 29/11/2021 vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với chủ đề “Thích ứng, chuyển đổi, bứt phá”.

Thông báo tổ chức cuộc thi Yersin Talent lần 2, NH 2021 - 2022

Sinh viên Yersin xuất sắc đạt top 5 cuộc thi ERP Simulation Games 2021

Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt lọt top 7 cuộc thi Lập trình UAVS HACKATRIX 2021

Đại học Yersin Đà Lạt tập huấn kỹ năng cho ban cán sự lớp năm học 2020-2021

Thông qua khóa học kỹ năng này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt mong muốn nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự gắn kết giữa các ban cán sự các lớp trong trường. Đồng thời, khóa học còn giúp các bạn hiểu rõ hơn vai trò và trách nhiệm của từng thành viên trong ban cán sự cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết.

Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia tập huấn chuyển giao khoa học - kỹ thuật xử lý mùi chuồng trại

Hoạt động chuyển giao khoa học - kỹ thuật xử lý mùi chuồng trại cho các địa phương trong địa bàn tỉnh Lâm Đồng là một hoạt động thường niên của Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Qua đó giúp các hộ gia đình đạt hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi, hạn chế dịch bệnh… Việc xử lý chất thải trong chăn nuôi tốt, đạt chuẩn theo quy định cũng sẽ góp phần phát triển môi trường “xanh-sạch-đẹp”, bảo vệ sức khỏe cho người chăn nuôi cũng như cộng đồng xã hội.

Vòng sơ tuyển và bán kết cuộc thi “Yersin Talent” lần 1, năm học 2020 - 2021

Chương trình lần đầu tiên tổ chức tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, “YERSIN TALENT” là một cuộc thi, một sân chơi tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã được giảng dạy vào cuộc thi; qua đó giúp sinh viên rèn luyện, phát triển các nhóm năng lực thiết yếu tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai. Đồng thời lựa chọn được các nhóm sinh viên xuất sắc, tạo tiền đề xây dựng hình ảnh đại diện sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt phát triển toàn diện trở thành “Công dân toàn cầu”.

Sinh viên PR thực hành viết tin tại phiên chợ nông sản hữu cơ Đà Lạt

Đào tạo gắn liền với thực tiễn là một trong các hoạt động đào tạo trọng tâm của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sinh viên Yersin đứng thứ 4 trong cuộc thi ERP Simulation Games 2020 với SAP S/4 HANA

Từ tháng 10-11 năm 2020, sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia cuộc thi “Thử thách cùng ERP Simulation Games với SAP S/4 HANA” do Trường Đại học Kinh tế - Luật phát động.

Đăng ký tư vấn