https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Trang Sinh viên

Trang chủ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

Giải bóng đá của Yersiners Khoa Kỹ thuật công nghệ

Lại Lộc Hưng Phát, chàng sinh viên năm cuối ngành Dược học - Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Chàng trai Ninh Bình không chỉ được biết đến với thành tích học tập đáng nể, bạn còn là một trong những sinh viên tích cực tham gia hoạt động tình nguyện, rèn luyện phẩm chất đạo đức, luôn chấp hành tốt nội quy nhà trường, được biết đến nhiều nhất với thành viên dự án PANAPHARCO – Dược mỹ phẩm từ Sâm Ngọc Linh sinh khối.

Workshop “Conquer Your Career Path” Cho Yersiners Ngành Digital Marketing

MỘT HÀNH TRÌNH ĐẸP TẠI GIẢI BÓNG RỔ SINH VIÊN TOÀN QUỐC 2023

YERSINERS ĐÃ SẴN SÀNG CHO HỘI THAO SINH VIÊN NĂM HỌC 2023 - 2024

Kết quả cuộc thi “HSSV Tài năng - Thanh lịch” tỉnh Lâm Đồng

Vào ngày 03.6.2023, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức thành công cuộc thi “Học sinh, sinh viên Tài năng – Thanh lịch” năm học 2022 - 2023. Cuộc thi lần này hướng đến mục tiêu giáo dục đạo đức, tác phong và tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên; đồng thời trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Yersiners ngành Luật kinh tế trải nghiệm "Học kỳ thực tập" tại Tp.Phan Thiết

Từ ngày 24-28/04/2023, ngành Luật Kinh tế đã tổ chức cho 50 sinh viên lớp Luật kinh tế K18 tham gia Học kỳ thực tập tại Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Bình Thuận và Viện kiểm sát nhân dân TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Chung kết cuộc thi “Yersin Talent” lần 2

Ngày 31.8.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, thành viên Tập đoàn TTC, tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Yersin Talent” lần thứ 2

English Speaking Contest 2022 - “The winner” chính thức lộ diện

Cuộc thi “English Speaking 2022” do Khoa Ngoại ngữ - Đông phương học Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức đã chính thức khép lại bằng những phần thi thật sự xuất sắc và ấn tượng của các em sinh viên.

Yersiners hiểu biết pháp luật

Chương trình đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ và ý thức hơn trong việc thực hiện các Quy định của pháp luật, đặc biệt là luật an toàn giao thông đường bộ, luật phòng chống ma túy và luật an ninh mạng.

Đăng ký tư vấn