Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trang chủ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác với Trường THPT Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 10/03/2021 | Lượt xem: 2544

Chiều ngày 09/3/2021, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Trường THPT Yersin Đà Lạt nhằm thúc đẩy sự giao lưu, hỗ trợ giữa hai trường trong cùng Tập đoàn Giáo dục IGC (Institute of Global Citizenship - Học viện Công dân toàn cầu).

Đến tham dự Lễ ký kết, về phía Trường THPT Yersin Đà Lạt có ThS. Phạm Thị Lan Phi - Hiệu trưởng, ThS. Lê Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng, quý thầy/cô giáo cùng các em học sinh tiêu biểu đại diện cho học sinh các khối.

Về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị và sinh viên tiêu biểu.

Theo bản thỏa thuận hợp tác đã được ký kết, thời gian tới, hai trường sẽ triển khai nhiều hoạt động hợp tác; một số hoạt động điển hình là: Tăng cường tổ chức đào tạo, giảng dạy nghiệp vụ, kỹ năng cho học sinh, sinh viên; tổ chức các hoạt động trải nghiệm môi trường học tập, cơ sở vật chất; tổ chức hoạt động giao lưu giữa các câu lạc bộ chuyên ngành giữa học sinh - sinh viên của hai trường…

Hai trường cùng tin tưởng bản Thỏa thuận hợp tác được ký kết với lộ trình rõ ràng sẽ giúp xây dựng mối quan hệ bền vững giữa hai trường trong cùng Tập đoàn Giáo dục IGC.

Quý thầy/cô và các em học sinh, sinh viên đến từ hai trường đã chụp hình lưu niệm sau buổi ký kết.

Mai Huyền