Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trang chủ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp

Ngày đăng 21/03/2022 | Lượt xem: 1456

Việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những chiến lược của Trường Đại học Yersin Đà Lạt, thể hiện sự gắn kết giữa đào tạo và tuyển dụng.

Thời gian vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tạo cầu nối cho sinh viên đến gần hơn với thực tiễn doanh nghiệp.

Tham dự Lễ ký kết hợp tác có các đơn vị doanh nghiệp sau:

1. Công ty CP Đầu tư và phát triển Nam miền Trung Lâm Đồng

2. Công ty TNHH Ngọc Huệ - Ngọc Huệ 3

3. Công ty CP Dược phẩm Nhân Hòa Đà Lạt

4. Ngân hàng Quốc tế Việt Nam - VIB chi nhánh Lâm Đồng

5. Công ty TNHH Du lịch và cung cấp dụng cụ Việt

Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết Thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty CP Đầu tư và phát triển Nam miền Trung Lâm Đồng đã tài trợ học bổng năm học 2021 - 2022 cho Trường Đại học Yersin Đà Lạt với tổng giá trị là 50,000,000đ.

Bà Nguyễn Đỗ Lâm Tuyền -  Phó Tổng Giám đốc tài chính - Công ty CP Đầu tư và phát triển Nam miền Trung Lâm Đồng trao tặng học bổng năm học 2021 - 2022 cho Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Yersin Đà Lạt với các doanh nghiệp đã thực sự mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài; đồng thời qua ký kết thỏa thuận hợp tác này, đã tạo cho sinh viên của nhà trường nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Chụp hình lưu niệm

Mai Huyền