TRANG CHỦ Tin Tức
Điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022 và hướng dẫn xác nhận nhập học

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Yersin Đà Lạt công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022 theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, kết quả xét học bạ THPT, kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2022.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác Với Công ty Nakayama Agency

Chung kết cuộc thi “Yersin Talent” lần 2

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức tập huấn “Nâng cao năng lực hoạt động tham vấn tâm lý trong nhà trường”

Tổng kết thi đua khối các trường ĐH - CĐ tỉnh Lâm Đồng

Ngày 02.8.2022 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của Khối thi đua các trường chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm học 2021 – 2022

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ 16

Ngày 30.7.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 16

Trường đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Ngày hội việc làm năm 2022

Sáng ngày 22.7.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2022” với sự tham gia của 18 đơn vị doanh nghiệp và hơn 540 đầu việc khắp cả nước.

Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 3 CTĐT

Trong thời gian từ 15/07/2022 đến 21/07/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) 3 chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Điều dưỡng, ngành Quản trị kinh doanh và ngành Công nghệ thông tin.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 06/7/2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh.