TRANG CHỦ Tin Tức
Sinh viên ngành Đông phương học trải nghiệm văn hóa Phương Đông tại Thái Lan

Vừa qua, sinh viên ngành Đông phương học, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có chuyến trải nghiệm thực tế văn hóa phương Đông tại đất nước chùa Vàng – Thái Lan.

Ngành Du lịch tổ chức tọa đàm “Định hướng ngành Du lịch – Lữ hành và xu hướng du lịch hậu Covid-19”

Ngày 1/12/2022, Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Vietravel Academy và Công ty Vietravel chi nhánh Đà Lạt tổ chức tọa đàm chủ đề “Định hướng ngành Du lịch – Lữ hành và xu hướng du lịch hậu Covid-19” .

Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp  tổ chức phiên toà giả định, thi tuổi trẻ với pháp luật
Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp tổ chức phiên toà giả định, thi tuổi trẻ với pháp luật

Chiều ngày 29/11/2022, Cụm Đoàn khối các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức “Phiên toà giả định” và Hội thi “Tuổi trẻ với pháp luật”.

Chương trình “Sinh viên Yersin trải nghiệm và hội nhập”

Ngày 29.11.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Thành viên Tập đoàn TTC đã tổ chức chương trình “Sinh viên Yersin trải nghiệm và hội nhập”. Chương trình được tổ chức nhằm cung cấp cho sinh viên góc nhìn mở để sẵn sàng hội nhập với thế giới nghề nghiệp; giúp cho sinh viên có sự chủ động chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng, thái độ để tạo tiền đề vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.

Trường PT Hermann Gmeiner Đà Lạt tham gia trải nghiệm tại Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày 26.11.2022 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Chương trình trải nghiệm - Yersin University Tour, chào đón các em học sinh Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Đà Lạt đến trải nghiệm môi trường học tập tại Yersin.

ĐHQG-HCM phối hợp Trường ĐH Yersin Đà Lạt nghiên cứu nông nghiệp

Chiều 22/11, ĐHQG-HCM đã có buổi làm việc với Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, đã đến dự.