Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trang chủ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH MC Vietnam Holdings và Học viện Quốc tế Tokyo Hino

Ngày đăng 24/05/2022 | Lượt xem: 1705

Ngày 23/5/2022 vừa qua, ngành Đông phương học Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH MC Vietnam Holdings và Học Viện Tokyo Hino.

Tham dự buổi ký kết, về phía Công ty TNHH MC Vietnam Holdings có ông Choi Chang Young (Chủ tịch), bà Chế Thúy An (Giám đốc Bộ phận Kinh doanh giáo dục); về phía Học viện Quốc tế Tokyo Hino có bà Hata (Phó Giám đốc); về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có TS. Phạm Đình Trung (Hiệu trưởng nhà trường), ThS. Nguyễn Thị Hoàng Nguyên (Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ - Đông phương học).

TS. Phạm Đình Trung (Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt) ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH MC Vietnam Holdings và Học Viện Tokyo Hino

Trong thời gian tới, các đơn vị đối tác sẽ đồng hành cùng ngành Đông phương học trong các nội dung như: Tặng sách văn hóa Hàn Quốc; tổ chức chương trình du học, học tiếng tại Hàn Quốc và Nhật Bản cho sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt; giới thiệu việc làm cho sinh viên có năng lực tiếng Hàn, tiếng Nhật cho các đơn vị tuyển dụng tại Việt Nam…

Lễ ký kết này chính là một dấu ấn quan trọng đối với sự phát triển của Ngành Đông phương học - Trường Đại học Yersin Đà Lạt, mở ra một cơ hội lớn cho sinh viên ngành Đông phương nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung.

Vũ Đình

Ngành Đông phương học