https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin hướng nghiệp

Trang chủ Tin hướng nghiệp

Lợi thế của sinh viên ngành Dược học, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 26/07/2023 | Lượt xem: 1249

Môi trường học tập sẽ ảnh hưởng đến tương lai của sinh viên như thế nào? Những lợi thế của sinh viên ngành Dược học, Trường Đại học Yersin Đà lạt so với các trường khác ra sao?

Môi trường học tập ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập và tương lai của sinh viên sau này, đặc biệt là ngành Dược học. Vậy nên, khi bắt đầu chọn trường, các bạn trẻ nên nghiên cứu thật kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp với mình, chọn được môi trường học tập tốt. Trường Đại học Yersin Đà Lạt là một ngôi trường tốt trong đào tạo ngành Dược với những lợi thế mang đến cho sinh viên mà không phải trường nào cũng có. Cùng tìm hiểu xem những lợi thế của sinh viên ngành Dược tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt như thế nào?

Vững chuyên môn 

Ngành Dược học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt được xác định là ngành học thế mạnh và được chú trọng đào tạo với chương trình học chất lượng, bài bản, theo tiêu chuẩn. Sinh viên học tại trường sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn cần thiết, bên cạnh đó là những kỹ năng phụ trợ để các em có thể phát huy tốt khả năng cũng như những kiến thức đã được học vào công việc sau này.

Sinh viên ngành Dược, Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ đáp ứng được chuẩn các yêu cầu của một dược sĩ tiêu chuẩn, với các kỹ năng như: sử dụng thuốc hợp lý, đảm bảo chất lượng thuốc và nguyên liệu làm thuốc, tổ chức và quản lý, bào chế sản xuất thuốc và nguyên liệu làm thuốc, cung ứng thuốc...

Sinh viên ngành Dược học Trường Đại học Yersin Đà Lạt nắm chắc chuyên môn

Sinh viên ngành Dược học Trường Đại học Yersin Đà Lạt nắm chắc chuyên môn

Chắc tay nghề

Sinh viên ngay từ năm Nhất sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết, để bắt đầu kiến tập, thực hành ngay trong thời gian hoc. Từ đó, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với công việc, “quen tay” với các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó còn có nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia vào “học kỳ doanh nghiệp”, trực tiếp tham gia vào quá trình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp, bệnh viện từ sớm, để làm quen với môi trường công việc, cũng như rèn luyện từ sớm.

Như vậy, các bạn sẽ có nhiều thời gian và cơ hội để rèn luyện khả năng, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Rèn luyện tính tỉ mỉ, sự cẩn thận trước khi đi làm chuyên nghiệp. Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trang bị rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc học và nghiên cứu cho sinh viên. 

Thời gian học tập rút ngắn

Thông thường, sinh viên ngành Dược sẽ học trong vòng 4 năm đại học, tuy nhiên, chương trình học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ được rút ngắn xuống còn 3 năm, tập trung đào tạo những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho sinh viên. Thời gian ngắn, nhưng đảm bảo các kiến thức vẫn được truyền tải đầy đủ, không chỉ thế còn tăng thời gian thực hành, tiếp xúc và trải nghiệm môi trường thực tế cho sinh viên.

Thời gian học tập tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt rút ngắn còn 3 năm

Thời gian học tập tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt rút ngắn còn 3 năm

Việc tốt nghiệp sớm hơn, sẽ giúp sinh viên tiếp cận với thị trường lao động sớm hơn, cơ hội phát triển và thăng tiến nhiều hơn so với các bạn đồng trang lứa. Thời gian tích lũy kinh nghiệm sớm, cùng với những kỹ năng và kiến thức đã được học, sẽ có cơ hội đạt được mức thu nhập tốt hơn. 

Thành thạo tiếng Anh

Trường Đại học Yersin Đà Lạt xác định tiếng Anh là vũ khí mạnh để sinh viên ngành Dược có thể cạnh tranh với những đối thủ khác sau khi ra trường, đồng thời cũng là công cụ cần thiết phải có để phục vụ cho công việc. Vậy nên trường rất chú trọng đầu tư giảng dạy tiếng Anh chuẩn châu  u cho sinh viên, học trực tiếp từ các giảng viên có trình độ cao, giảng viên người nước ngoài.

Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Trường Đại học Yersin Đà Lạt cộng các với rất nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, trung tâm y tế,... Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được tạo điều kiện kết nối với doanh nghiệp để thực tập và làm việc tại đó. Cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp, các doanh nghiệp cộng tác cùng nhà trường “đón đầu” sinh viên ngành Dược ngay sau khi hoàn thành chương trình học tại trường. 

100% sinh viên ngành Dược có việc làm sau khi tốt nghiệp

100% sinh viên ngành Dược có việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo học ngành Dược học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo về cả kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn, để hoàn thiện bản thân, trở thành “Công dân toàn cầu” có thể đáp ứng mọi vị trí công việc, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai cho các bạn sinh viên. 

>>> Tìm hiểu thêm: Ngành Dược học trường nào tốt

Để tìm hiểu thêm về ngành Dược học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng: 

  • Hotline: 0911 66 20 22 - 0981 30 91 90
  • Website: https://yersin.edu.vn; tuyensinh.yersin.edu.vn
  • Email: tuyensinh@yersin.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/YersinUniversity
  • Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
     
Đăng ký tư vấn