https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2021-02/logo.png

Định hướng ngành nghề tương lai

TRANG CHỦ Định hướng ngành nghề tương lai
Định hướng ngành nghề tương lai

Ngành Quản trị kinh doanh là gì? Học gì, làm gì, ở đâu?

Ngành QTKD được đào tạo khá đa dạng kiến thức, sinh viên sẽ có cơ hội được học và tiếp thu những kiến thức từ nhiều lĩnh vực để phục vụ cho công việc sau này.

Trắc nghiệm John Holland

Cùng con chọn nghề, ba mẹ cần lưu ý điều gì?

6 bài test hay về loại tính cách, trí thông minh và nghề nghiệp phù hợp

Ngành Luật kinh tế là gì? Học gì, ra trường làm gì, ở đâu?

"Ngành Luật kinh tế là gì? Học gì, ra trường làm gì, ở đâu?” là những câu hỏi được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Hi vọng, bài viết sau đây sẽ giúp các sĩ tử và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về ngành học này để có những quyết định đúng đắn cho tương lai.

Ngành Công nghệ thực phẩm là gì? Học gì, ra trường làm gì, ở đâu?

Ngành công nghệ thực phẩm hiện đang được rất nhiều người lựa chọn theo học, tuy nhiên hãy tìm hiểu rõ hơn về ngành học này để lựa chọn đúng đắn.

Trắc nghiệm tính cách để định hướng nghề nghiệp

Việc hiểu được sự đa dạng của các dạng tính cách cá nhân khác nhau sẽ giúp chúng ta nhận ra và đánh giá đúng các điểm mạnh, điểm yếu của từng người, nhờ đó trả lời được câu hỏi chúng ta phù hợp với ngành nghề gì. Cùng Ms. Hehe làm trắc nghiệm để định hướng nghề nghiệp sau này nhé sĩ tử ơi.

Ngành Quan hệ công chúng là gì? Học gì, ra trường làm gì, ở đâu?

Ngành Quan hệ công chúng đào tạo những kỹ năng cần thiết, gắn liền với thực tiễn nghề nghiệp, sinh viên có thể tự do phát huy sau khi ra trường.

Ngành Kiến trúc là gì? Học gì, ra trường làm gì, ở đâu?

Kiến trúc là ngành học đặc thù thiên về yếu tố nghệ thuật, sáng tạo, các sinh viên sau khi ra trường sẽ có cơ hội việc làm phong phú

Đăng ký tư vấn