Tin hướng nghiệp

Trang chủ Tin hướng nghiệp
Tin hướng nghiệp
Trắc nghiệm John Holland

Mời bạn trả lời đầy đủ các đề mục trong 6 phiếu A, B, C, D E, F bên dưới, đánh dấu vào các mức độ 1, 2, 3, 4, 5, 6 tương ứng với mức độ phù hợp đối với bản thân nhé.

Những ngành nghề phù hợp với nữ trong xã hội hiện đại

Phái nữ hiện nay tham gia vào hầu hết các ngành nghề trong xã hội, tuy nhiên không phải ngành nghề nào cũng hợp với phái nữ, và không phải bạn nữ nào cũng phù hợp với nghề đó. Cùng tìm hiểu thêm tại đây.

Khám phá các ngành khối C - Ngành học có cơ hội việc làm cao

Bạn có thế mạnh về khối C và muốn tìm hiểu những ngành học phù hợp với mình cũng như có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường? Hãy tìm hiểu ngay những thông tin ngay tại đây

Các ngành khối A nào "hot", có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay

Khối A thuộc khối tự nhiên, được rất nhiều bạn lựa chọn để chuẩn bị cho kì thi xét tuyển đại học. Đây cũng là khối có rất nhiều ngành hot, với nhu cầu tuyển dụng cao.

Khối xã hội gồm những ngành nào? Đâu là ngành hot?

Khối xã hội gồm những ngành nào là một trong những câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm khi tìm kiếm ngành học phù hợp với mình. Cùng tìm hiểu những ngành học hot thuộc khối xã hội ngay tại đây.

Top 6 kỹ năng lãnh đạo không thể thiếu của một nhà quản lý giỏi

Những nhà quản lý tài năng sẽ luôn được trọng dụng ở mọi môi trường, để trở thành một người quản lý tài ba thì không thể thiếu 7 kỹ năng lãnh đạo dưới đây.