https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2021-02/logo.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

SV Yersin xuất sắc đạt top 5 cuộc thi ERP Simulation Games 2021

Vượt qua hơn 1200 thí sinh từ nhiều trường đại học trên toàn quốc, các bạn sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt Top 5 chung cuộc (giải Khuyến khích) sau hành trình dài nỗ lực đầy bản lĩnh.

"Intelligent Nurse" của sinh viên Yersin đạt giải Nhất ý tưởng

Lớp bồi dưỡng trực tuyến phương pháp giảng dạy tiếng Nhật

Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Siêu thị 0 đồng”: Ấm lòng sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Với sự quan tâm, chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng sinh viên, chương trình “Siêu thị 0 đồng” của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã làm ấm lòng các bạn sinh viên, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Chung kết và trao giải cuộc thi Yersin Talent lần thứ nhất

Với mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ trở thành những “Công dân toàn cầu” có các nhóm năng lực thiết yếu để sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0, cuộc thi Yersin Talent đã chứng minh được điều đó. Đây là sân chơi thiết thực cho khát vọng vươn ra biển lớn của sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

ĐH Yersin Đà Lạt hỗ trợ học phí cho SV do ảnh hưởng của Covid-19

Năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến việc học tập của sinh viên và tới gia đình sinh viên. Nhằm chia sẻ những khó khăn với gia đình sinh viên trong dịch bệnh Covid-19 kéo dài, Trường Đại học Yersin Đà Lạt hỗ trợ học phí cho sinh viên cụ thể như sau:

Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt hỗ trợ Bệnh viện Nhi Lâm Đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống đoàn kết, yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ Trường Đại học Yersin Đà Lạt, góp phần chung tay cùng Lâm Đồng và cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.

Đại học Yersin Đà Lạt đồng hành cùng SV trong mùa dịch bệnh Covid-19

Dù dịch bệnh có thêm nhiều diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần đồng hành cùng sinh viên trong mọi hoàn cảnh, Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn nỗ lực hỗ trợ người học đến cùng, mong muốn giảm bớt khó khăn để sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện.

Đăng ký tư vấn