Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

“Siêu thị 0 đồng”: Ấm lòng sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Với sự quan tâm, chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng sinh viên, chương trình “Siêu thị 0 đồng” của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã làm ấm lòng các bạn sinh viên, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Chung kết và trao giải cuộc thi Yersin Talent lần thứ nhất

ĐH Yersin Đà Lạt hỗ trợ học phí cho SV do ảnh hưởng của Covid-19

Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt hỗ trợ Bệnh viện Nhi Lâm Đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Đại học Yersin Đà Lạt đồng hành cùng SV trong mùa dịch bệnh Covid-19

Dù dịch bệnh có thêm nhiều diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần đồng hành cùng sinh viên trong mọi hoàn cảnh, Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn nỗ lực hỗ trợ người học đến cùng, mong muốn giảm bớt khó khăn để sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện.

Lễ bàn giao máy rửa tay sát khuẩn phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 03/8/2021, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức bàn giao sản phẩm máy rửa tay sát khuẩn tự động để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các chốt kiểm soát tại các huyện trong tỉnh Lâm Đồng.

33 chiến sĩ Yersin xung phong lên tuyến đầu hỗ trợ Lâm Đồng chống dịch Covid-19

Trong cuộc chiến chống Covid-19 đầy cam go, thử thách, 33 sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt không ngại khó khăn, gian khổ, xung phong bước lên tuyến đầu để chung tay cùng tỉnh Lâm Đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

28 chiến sĩ áo trắng Trường Đại học Yersin Đà Lạt lên đường chi viện tỉnh Bình Dương

Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang trở nên phức tạp hơn bao giờ hết với biến chủng mới, sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt không ngại khó khăn, gian khổ, tình nguyện lên đường chi viện tỉnh Bình Dương trong cuộc chiến chống Covid-19.

Review trường Đại học Yersin Đà Lạt - Đào tạo "Công dân toàn cầu" sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0

Chọn trường đại học là một trong những bước ngoặt quan trọng của đời người. Bài viết này sẽ review Trường Đại học Yersin Đà Lạt chi tiết và chính xác nhất!

Đăng ký tư vấn