Sinh Viên Yersin Uni Được Trao Tặng Xe Đạp

Ngày đăng 12/12/2023 | Lượt xem: 88

Ngày 09/12/2023 vừa qua, 04 sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt và 01 học sinh của Trường THPT Yersin đã được Chương trình Hành trình chinh phục cao nguyên - Đà Lạt trao tặng xe đạp, trị giá mỗi chiếc xe là 5,79 triệu đồng.

Tham dự chương trình trao tặng, về phía báo Thanh Niên có nhà báo Gia Bình - Trưởng Văn phòng Thường trú Báo Thanh Niên tại Đà Lạt, nhà báo Lâm Viên và cô Cao Hoàng Đoan Trinh; về phía đơn vị tài trợ có cô Lê Thị Sen - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam, Trưởng Ban Xe đap phong trào toàn quốc và các thành viên trong Đoàn; về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có đại diện Ban Giám hiệu và các thầy/cô của Trường.

Đợt này, Chương trình cũng đã trao tặng 05 chiếc xe đạp cho 05 em học sinh của Trường THPT Bùi Thị Xuân, Đà Lạt.

Yersin Uni chúc mừng các bạn học sinh, sinh viên đã nhận được món quà vô cùng ý nghĩa này! Chúc các bạn sẽ luôn học tập chăm chỉ, đạt nhiều thành tựu và hạnh phúc trong cuộc sống!