Yersin Uni tổ chức Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2023

Ngày đăng 21/11/2023 | Lượt xem: 155

Chiều ngày 20/11, Trường Đại học Yersin Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Buổi lễ là dịp để Nhà trường gửi lời chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo, đóng góp cho sự phát triển chung của Trường.  Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò nói lời tri ân, dâng tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến thầy cô và nhìn lại những tháng ngày thầy trò gắn bó với nhau tại mái trường 19 năm tuổi mang tên nhà khoa học, cũng là một thầy giáo - Alexandre Yersin.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi chúc mừng đến quý thầy cô giáo - những người đã và đang tâm huyết, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước và cho sự phát triển của Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Không ngừng phấn đấu cho chất lượng đào tạo cũng như thương hiệu của nhà trường, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Yersin Đà Lạt (01/10/2004 – 01.10.2024).

Tại lễ kỷ niệm, từ hơn 40 tiết mục tham gia Cuộc thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường đã trao giải cho 3 giải Nhất, 5 giải Nhì,  4 giải Ba và 10 giải Khuyến khích với các thể loại hát, múa, nhảy.

Đặc biệt, với nghi thức tri ân thầy cô giáo của 20 cựu sinh viên từ khóa 1 đến khóa 17 cũng là các thầy cô giáo đang công tác tại Trường cùng 20 sinh viên khóa 18 đến khóa 20 đã mang lại nhiều cảm xúc. Đây là sự giao thoa của những thế hệ sinh viên cũng đã thể hiện cho tinh thần yêu thương, gắn bó và phát triển không ngừng của nhà trường nhằm hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trường.

Buổi lễ đã mang lại những phút giây ý nghĩa và xúc động, mỗi sinh viên tham dự được sống trong không khí hân hoan hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với tấm lòng tri ân sâu sắc; đồng thời hiểu thêm và quý trọng hơn những gắn bó, hi sinh của thế hệ các thầy cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục. Và có lẽ đặc biệt ấn tượng là phần nghi thức tri ân thầy cô do các bạn sinh viên chuẩn bị và thực hiện.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục nỗ lực trở thành nơi học tập lý tưởng của sinh viên, nơi làm việc lý tưởng của cán bộ, giảng viên, trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu hội nhập, xứng đáng là ngôi trường hạnh phúc của các công dân toàn cầu.

=======

Trường Đại học Yersin Đà Lạt