Ngành Luật kinh tế tổ chuyên đề phương pháp giảng dạy và học tập trong ngành Luật kinh tế

Nhằm mang lại cho sinh viên và giảng viên những kiến thức mới, những kinh nghiệm hữu ích trong học tập và giảng dạy các học phần của ngành Luật Kinh tế, ngày 26 tháng 11 năm 2022, Ngành Luật kinh tế tổ chức chương trình “Phương pháp giảng dạy và học tập Ngành Luật kinh tế”.

Ngành Du lịch tổ chức tọa đàm “Định hướng ngành Du lịch – Lữ hành và xu hướng du lịch hậu Covid-19”

Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp  tổ chức phiên toà giả định, thi tuổi trẻ với pháp luật

Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp tổ chức phiên toà giả định, thi tuổi trẻ với pháp luật

Chương trình “Sinh viên Yersin trải nghiệm và hội nhập”

Trường PT Hermann Gmeiner Đà Lạt tham gia trải nghiệm tại Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày 26.11.2022 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Chương trình trải nghiệm - Yersin University Tour, chào đón các em học sinh Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Đà Lạt đến trải nghiệm môi trường học tập tại Yersin.

ĐHQG-HCM phối hợp Trường ĐH Yersin Đà Lạt nghiên cứu nông nghiệp

Chiều 22/11, ĐHQG-HCM đã có buổi làm việc với Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, đã đến dự.

Ngành Quan hệ công chúng tổ chức chuyên đề  “Kỹ năng dẫn chương trình truyền hình”

Ngành Quan hệ công chúng tổ chức chuyên đề “Kỹ năng dẫn chương trình truyền hình”

Vào lúc 8g00 ngày 23/11/2022, tại phòng Hội thảo – Sự kiện của Trường Đại học Yersin Đà Lạt, ngành Quan hệ công chúng (QHCC) đã tổ chức chuyên đề “Kỹ năng dẫn chương trình truyền hình” với mục đích trang bị thêm kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Năm nay, khi tiết trời đông chớm về trên thành phố cao nguyên, cùng với sự hân hoan của tất cả thầy cô giáo và toàn thể sinh viên, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Buổi lễ được diễn ra long trọng tại Hội trường N2 vào lúc 9h30 ngày 18.11.2022.

Sinh viên ngành Đông phương học tọa đàm chuẩn bị tham gia các chương trình trao đổi tại Nhật Bản - Hàn Quốc

Ngày 8/11/2022, ngành Đông phương học tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm khi học tập và làm việc tại môi trường nước ngoài.