https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

TRANG CHỦ Hợp tác quốc tế

Tổ chức buổi seminar giữa SV khoa Kiến trúc và MTCN với Giáo sư Oleg Levashov

Ngày đăng 05/06/2014 | Lượt xem: 858

Với phương pháp tiếp cận mới và những hoạt động mang tính tương tác cao, các bạn sinh viên không những tiếp thu được nhiều kiến thức mới, mà còn giao lưu, học hỏi và làm quen với phương thức học tập hiện đại và hiệu quả của giáo sư Oleg Levashov.

      Sáng ngày 01/6/2014, 30 sinh viên khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp đã có cơ hội được học tập và trao đổi với Giáo sư Oleg Levashov đến từ Trung tâm Nghiên cứu thần kinh, Viện Hàn Lâm Matxcova của Nga.

Các em sinh viên  tham gia cuộc thi vẽ sau giờ học

      Buổi seminar với chủ đề Điểm thu hút đối với sự chú ý của nhãn quan và tính cách thực sự mới và thú vị với các bạn sinh viên. Đặc biệt, với phương pháp tiếp cận mới và những hoạt động mang tính tương tác cao, các bạn sinh viên không những tiếp thu được nhiều kiến thức mới, mà còn giao lưu, học hỏi và làm quen với phương thức học tập hiện đại và hiệu quả của giáo sư.

Giáo sư Oleg Levashov chụp hình lưu niệm với các em sinh viên

      Trong buổi seminar, sau khi giáo sư trình bày một số khái niệm mới, các bạn sinh viên được tham gia một cuộc thi vẽ tại chỗ với bức ảnh Leonard de Vinci ngược, và được tham gia thí nghiệm để xác định trường thị giác của bản thân. Đây thực sự là một hoạt động học thuật thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên.

Uyên Thi

Đăng ký tư vấn