https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

Trang chủ Hợp tác quốc tế

Sinh viên Yersin với văn hóa viết Thư pháp Nhật Bản

Ngày đăng 14/11/2017 | Lượt xem: 2509

Buổi giao lưu, hướng dẫn đã giúp sinh viên Yersin hiểu thêm về nền văn hóa, cũng như được trải nghiệm những bài học thú vị, thực tế từ các thầy, cô ở xứ sở hoa Anh đào.

Ngày 07/11/2017, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã vinh dự được tiếp đón 02 nghệ nhân thư pháp của đất nước mặt trời mọc đến thăm và gặp mặt các sinh viên lớp tiếng Nhật thuộc chương trình “Đào tạo Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản”. Tại buổi gặp mặt này, 02 nghệ nhân thư pháp đã gặp gỡ, giao lưu và hướng dẫn các bạn sinh viên viết thư pháp theo văn hóa Nhật Bản.

 

Ban Giám hiệu nhà trường chào đón đoàn nghệ nhân 

Đặc biệt, các bạn sinh viên đã gửi tặng đến cô Kamizono Kazuko một đoạn phim ngắn về buổi giao lưu giữa cô và các anh chị sinh viên khóa trước cách đây 3 năm để chào mừng sự trở lại của cô và những đồng nghiệp của mình.

 

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên gửi tặng quý thầy, cô và đoàn nghệ nhân

Buổi giao lưu, hướng dẫn đã giúp sinh viên lớp tiếng Nhật đặc biệt và sinh viên lớp “Đào tạo Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản” hiểu thêm về nền văn hóa, cũng như được trải nghiệm những bài học thú vị, thực tế từ các thầy, cô ở xứ sở hoa Anh đào.

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh của các bạn sinh viên tham dự chương trình

Quỳnh Như

Đăng ký tư vấn