https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

Trang chủ Hợp tác quốc tế

NGÀNH ĐÔNG PHƯƠNG HỌC THĂM HỎI, LÀM VIỆC VÀ KÝ KẾT MOU VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở HÀN QUỐC

Ngày đăng 24/09/2022 | Lượt xem: 142

Ngày 23/9/2022 tại Phòng giao lưu quốc tế của Trường Đại học Quốc gia Chungbuk, Hàn Quốc đã diễn ra buổi lễ ký MOU hợp tác giữa Trường Đại học quốc gia Chungbuk và Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Trong chuyến thăm Hàn Quốc, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Nguyên - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ - Đông phương học, ThS. Trần Hà Hoài Thương - Giảng viên ngành Đông phương học đã có dịp thăm và làm việc với Trường Đại học Kyunghee Cyber. Ban lãnh đạo của trường đánh giá cao và mong muốn mở rộng hợp tác hơn nữa với ngành Đông phương - Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đây là trường đại học đứng đầu ở Hàn Quốc trong lĩnh dạy học online mà sinh viên ngành Đông phương học (chuyên ngành Hàn Quốc) đã vinh dự được trải nghiệm các chương trình online của đại học Kyunghee Cyber từ năm 2021 đến nay. Nhân dịp này, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Nguyên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo của Trường Đại học Kyunghee Cyber và các thầy cô đã luôn đồng hành và hỗ trợ Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Ngày 23/9/2022 tại Phòng giao lưu quốc tế của Trường Đại học Quốc gia Chungbuk, Hàn Quốc đã diễn ra buổi lễ ký MOU hợp tác giữa Trường Đại học quốc gia Chungbuk và Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Nội dung chính của bản ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học quốc gia Chungbuk và Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Từ đó tăng cường đẩy mạnh việc trao đổi sinh viên và giảng viên để thực hiện hoạt động nghiên cứu chung, hội thảo nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực mà hai trường cùng quan tâm. Buổi lễ ký kết được tổ chức với sự hiện diện của các vị đại diện hai trường Đại học gồm có: Tiến sĩ Jung Jin Sup - Trưởng phòng giao lưu quan hệ quốc tế, Chủ tịch Hiệp hội Quản lý kinh doanh quốc tế Hàn Quốc và các vị lãnh đạo của trường Đại học quốc gia Chungbuk; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Nguyên - Phó trưởng khoa Ngoại ngữ - Đông phương học, ThS. Trần Hà Hoài Thương - Giảng viên tiếng Hàn - Ngành Đông phương học, Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Đại diện ngành Đông phương học, Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã chào hỏi và đặt vấn đề trao đổi các nội dung hợp tác với trường Đại học Konkuk. Đây là trường đại học với mô hình trường kết hợp với hệ sinh thái lớn ở Hàn Quốc.

 

Trong thời gian đến thăm Seoul, Đại diện ngành Đông phương học đã ghé tham quan Đài phát thanh truyền hình MBC & YTN, thăm và cảm ơn đến Báo Kyunghyang đã tặng sách cho thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt.Chuyến thăm và làm việc với các trường Đại học tại Hàn Quốc lần này đã đánh dấu thêm một dấu ấn quan trọng đối với sự phát triển của Ngành Đông phương học, Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

 

Hoài Thương

Khoa Ngoại ngữ - Đông phương học

Đăng ký tư vấn