https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

TRANG CHỦ Hợp tác quốc tế

Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt giao lưu với sinh viên Quốc tế

Ngày đăng 26/11/2011 | Lượt xem: 896

Ngày 25.10.2011, Đoàn sinh viên đến từ các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản gồm 08 sinh viên và Giáo sư Nguyễn Ngọc Hồ của truờng Đai học St. Marry's College of Mariland (SMCM)

Ngày 25.10.2011, Đoàn sinh viên đến từ các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản gồm 08 sinh viên và Giáo sư Nguyễn Ngọc Hồ của truờng Đai học St. Marry's College of Mariland (SMCM) đã đến giao lưu với sinh viên khoa Ngoại ngữ và khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sinh viên nước ngoài cùng với sinh viên của trường sinh hoạt văn nghệ

Trong chương trình học môn Phương Đông học tại Thái Lan, nhóm sinh viên này đã chọn thành phố Đà Lạt – Việt Nam để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa…

Nhân chuyến đi này, giáo sư Nguyễn Ngọc Hồ đã tặng số tiền 2500 USD trong quỹ học bổng “Ông bà Nguyễn Đức Hiệp” nhằm hỗ trợ cho sinh viên nghèo học giỏi của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Cùng chụp ảnh lưu niệm sau buổi giao lưu

Sau buổi giao lưu, nhóm sinh viên này đã cùng với một số sinh viên của trường tham gia buổi học chế biến các món ăn thuần Việt như: gỏi cuốn, bánh xèo, chè… Sau khi được tự tay chế biến và thưởng thức các món ăn Việt, các sinh viên đã tỏ ra rất hào hứng và phấn khởi vì đã được hiểu thêm về văn hóa ẩm thực Việt.

Tự tay chế biến các món ăn Việt tại khu thực hành Du lịch của trường

Buổi giao lưu đã tăng cường thêm tình đoàn kết giữa sinh viên trong và ngoài trường, cũng như góp phần tăng cường tình hữu nghị và sự hiểu biết văn hóa giữa các dân tộc trên thế giới.

Thúy Hạnh – Yersin

Đăng ký tư vấn