https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

TRANG CHỦ Hợp tác quốc tế

Khai giảng lớp tiếng Nhật đặc biệt dành cho sinh viên Ngôn ngữ Anh

Ngày đăng 04/10/2016 | Lượt xem: 1373

Những sinh viên hoàn thành chương trình của lớp tiếng Nhật đặc biệt, sẽ đạt trình độ từ N4 - N3 theo khung đánh giá của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ JLPT.

Ngày 20/9/2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã khai giảng lớp tiếng Nhật đặc biệt khóa 7 dành cho sinh viên năm thứ ba - lớp Ngôn ngữ Anh theo ký kết giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt và Sở Nghiên cứu học thuật Cao đẳng quốc tế Tokyo.

Bên cạnh tiếng Anh là môn học chuyên ngành, sinh viên khoa Ngoại ngữ của Trường còn được học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ hai. Từ năm 2008 đến nay, Sở Nghiên cứu học thuật Cao đẳng quốc tế Tokyo, đại diện là Tiến sĩ Sawa Eiji đã tài trợ kinh phí cho lớp tiếng Nhật đặc biệt. Lớp học này hoàn toàn miễn phí dành riêng cho sinh viên khoa Ngoại ngữ. Sau khi hoàn thành một học phần tiếng Nhật chính khóa, 10 bạn sinh viên có thành tích tốt nhất sẽ được chọn vào lớp tiếng Nhật nâng cao này.

Những sinh viên hoàn thành chương trình của lớp tiếng Nhật đặc biệt sẽ đạt trình độ từ N4 - N3 theo khung đánh giá của Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ JLPT. Bên cạnh việc học tiếng Nhật, nhà trường còn tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, giới thiệu âm nhạc Nhật Bản, diễn kịch bằng tiếng Nhật… để sinh viên được tiếp cận, sử dụng và từ đó có thêm hiểu biết về thứ ngôn ngữ mình đang học.

Ngọc Trâm

Đăng ký tư vấn