https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

Trang chủ Hợp tác quốc tế

Hội thảo du học Hàn Quốc dành cho sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 24/06/2013 | Lượt xem: 1370

Kế hoạch này tiếp tục là một trong những chương trình hợp tác quốc tế của nhà trường, giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên có thêm nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ.

     Ngày 18/6/2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã làm việc với Công ty đào tạo và Tư vấn du học Hàn Quốc ASUNG. Qua buổi gặp mặt, lãnh đạo hai bên đã giới thiệu chương trình đào tạo và các lĩnh vực hoạt động của hai đơn vị. Công ty ASUNG là đại diện  trường đại học Dong A và Đại học Quốc gia Gyeong Sang Hàn Quốc với hơn 70 ngành đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty đào tạo và Tư vấn du học Hàn Quốc ASUNG chụp hình lưu niệm với sinh viên của trường

     Qua buổi làm việc, Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt và Giám đốc công ty ASUNG đã thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi để tiến đến ký kết bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, giao lưu học thuật, trao đổi giảng viên, sinh viên,… Đặc biệt, đại diện công ty ASUNG thay mặt  trường đại học Gyeong Sang sẽ xem xét và trao tặng một số học bổng du học sau đại học tại Hàn Quốc cho giảng viên và sinh viên của trường.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc của Đoàn với sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

     Ngoài ra, Đoàn cũng có buổi tiếp xúc với sinh viên của trường để giới thiệu về chương trình du học Hàn Quốc và giải đáp các thắc mắc của sinh viên xung quanh vấn đề du học. Kế hoạch này tiếp tục là một trong những chương trình hợp tác quốc tế của nhà trường, giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên có thêm nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ.   

Uyên Thi – Ban ĐN&HTQT

Đăng ký tư vấn