https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Giới thiệu ngành Ngôn ngữ Anh

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 675

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của toàn thế giới. Học tiếng Anh không chỉ giúp mỗi người tự tin hơn trong hoạt động giao tiếp mà còn giúp thăng tiến trong công việc.

MÃ TRƯỜNG: DYD

MÃ NGÀNH: D220201

TỔ HỢP XÉT TUYỂN:

A01, D01

 

gioi-thieu-nganh-ngon-ngu-anh-1 

 

Đào tạo cử nhân Ngôn ngữ Anh có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong nhiều lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

 

gioi-thieu-nganh-ngon-ngu-anh-2

 

Chú ý rèn luyện và phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh thông thạo trong các tình huống giao tiếp xã hội và chuyên môn thông thường; cung cấp cho sinh viên kiến thức, nền tảng ngôn ngữ học, văn hóa, xã hội và văn học Anh-Mỹ. Bảo đảm sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tốt trong môi trường làm việc quốc tế.

 

gioi-thieu-nganh-ngon-ngu-anh-3

 

Thường xuyên ký kết hợp tác với Nhật Bản nhằm đào tạo ngôn ngữ Nhật miễn phí và cấp học bổng, hợp đồng lao động cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập tu nghiệp tại Nhật Bản. Năm 2011, nhà trường đã đưa 2 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sang sống và làm việc tại Nhật Bản. Kế hoạch này tiếp tục được nhà trường duy trì và đẩy mạnh trong những năm học tới nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên học tập và công tác.

 

gioi-thieu-nganh-ngon-ngu-anh-4

Ngành ngôn ngữ Anh hiện nay đang rất được ưa chuộng và lựa chọn theo học bởi nhiều bạn trẻ vì tính cần thiết và ứng dụng cao của nó, tuy nhiên để lựa chọn theo học trường nào khi học ngành này, các bạn nên đọc bài đánh giá: Nên học ngôn ngữ Anh trường nào để có việc làm sau khi ra trường

Đăng ký tư vấn