Trang chủ Hợp tác quốc tế

Giảng viên trường Đại học Loyola – Hoa Kỳ giảng dạy tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 26/11/2011 | Lượt xem: 1252

Nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Loyola – Hoa Kỳ và trường Đại học Yersin Đà Lạt, trường Đại học Loyola sẽ đào tạo cho trường Đại học Yersin Đà Lạt 06 giảng viên Điều dưỡng đạt trình độ Thạc sĩ.

Chương trình bắt đầu từ năm 2011. Giảng viên ngành Điều dưỡng của Trường sẽ được học tập tại trường Đại học Loyola – Hoa Kỳ ở giai đoạn đầu và cuối của khóa học. Ở giai đoạn giữa của khóa học, giảng viên của trường Đại học Loyola sẽ qua Việt Nam giảng dạy và học viên sẽ được học online.

Từ ngày 20.11 đến ngày 26.11.2011, giảng viên của trường Đại học Loyola đã qua Việt Nam để giảng dạy cho 06 học viên Cao học của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Đến năm 2013, khoa Điều dưỡng của trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ có 06 Thạc sĩ ngành Điều dưỡng. Đây chính là một bước quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân Điều dưỡng tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

TS.