Trang chủ Hợp tác quốc tế

Ban lãnh đạo làm việc với phái đoàn quản lý Fribourg (HEG) - Thụy Sĩ

Ngày đăng 16/05/2014 | Lượt xem: 1049

Buổi làm việc đã mở ra cho sinh viên nhà trường có thêm cơ hội được học tập, nghiên cứu.

Ngày 14/5/2014, Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tiếp đón và có buổi làm việc với phái đoàn quản lý Fribourg (HEG), Thụy Sĩ về những phương thức hợp tác về chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, trao đổi học thuật, hợp tác nghiên cứu khoa học, tổ chức hội nghị, hội thảo học thuật…

PGS.TS. Phạm Bá Phong - Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Fribourg (HEG) ký thỏa thuận khung

Để khởi đầu cho những hoạt động hợp tác trên, hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác khung, xác nhận đồng ý cùng nhau làm việc để xúc tiến các hoạt động một cách hiệu quả và thiết thực.

Việc ký thỏa thuận hợp tác khung với Fribourg (HEG), Thụy Sĩ là một bước tiến mới của Ban lãnh đạo nhà trường trong việc nâng cao chất lượng và mở rộng thêm các chương trình đào tạo. Qua đó, đưa trường Đại học Yersin Đà Lạt trở thành một trong những trường Đại học có sự hợp tác, liên kết tốt với các trường Đại học trên thế giới mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho sinh viên.

Uyên Thi