Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Welcome Ceremony – Chào đón tân sinh viên khóa 13

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 664

Trong chương trình, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao quà cho 08 thủ khoa của các ngành học; 02 suất học bổng cho 02 tân sinh viên tích cực, sáng tạo trong lớp MYM – Dịch chuyển và 01 suất học bổng cho sinh viên có nhiều cố gắng trong học tập.

Tối ngày 01/10/2016, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên với tên gọi Welcome Ceremony. Chương trình nhằm giúp các tân sinh viên khóa 13 làm quen và nhanh chóng hòa nhập với bạn bè mới, các anh chị sinh viên và thầy cô giáo.

 

 

Với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện đúng tính cách của sinh viên Yersin: Trẻ trung, năng động và sáng tạo, đã đem đến cho các tân sinh viên sự sôi động và nhiều cảm xúc. Chương trình thực sự là sân chơi bổ ích, lý thú và đầy kỉ niệm đẹp trước khi các bạn bước vào cuộc sống đại học.

 

 

Đặc biệt trong chương trình, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao quà cho 08 thủ khoa của các ngành học; 02 suất học bổng cho 02 tân sinh viên có sáng kiến hay, học tập tích cực, sáng tạo trong lớp MYM – Dịch chuyển và 01 suất học bổng cho bạn Nguyễn Thị Kim Xuyến – Lớp Cao đẳng Điều dưỡng K4 vì có nhiều cố gắng trong học tập; tổng giá trị các phần quà và học bổng khoảng 3 triệu đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn