Văn nghệ gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào nghèo huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1004

Đây là một chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm với mục đích chia sẻ những khó khăn, vất vả của những người không may mắn và nâng cao ý thức sống vì cộng đồng của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Tối ngày 23 tháng 4 năm 2013, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình văn nghệ gây Quỹ từ thiện. Đây là chương trình văn nghệ giao lưu giữa các câu lạc bộ và các đơn vị trong địa bàn thành phố Đà Lạt nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào nghèo xã Rô Men, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Kết quả thu được từ tiền bán vé và ủng hộ là hơn 5.717.000đ (Năm triệu bảy trăm mười bảy nghìn đồng) và rất nhiều vật dụng là quần áo, sách vở, bút, thước… thu được từ chương trình “Hành động nhỏ – Ý nghĩa lớn” đã được tổ chức trước đó.

Được biết, từ ngày 27/4 đến ngày 29/4/2013, câu lạc bộ sinh viên tình nguyện trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tổ chức cho 30 sinh viên tham gia chuyến công tác xã hội tại xã Đạ M’ Rông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Toàn bộ số tiền, quần áo và vật dụng thu được sẽ được câu lạc bộ tặng cho đồng bào nghèo và các em học sinh nghèo vượt khó học tốt tại đây.

Nguyễn Thanh Sơn