Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho con của cán bộ, giảng viên

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 651

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp các cháu thiếu nhi có một ngày vui thật trọn vẹn, đồng thời gắn chặt hơn mối quan hệ trong cán bộ, công nhân viên của trường.

Ngày 31/5/2013, Công đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2013 cho con của toàn thể cán bộ, giảng viên của trường.

Trước khi tham quan, dã ngoại tại khu du lịch Thung lũng tình yêu, thầy Trương Thành Trung – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến và chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi.

Tham gia buổi dã ngoại có hơn 50 cháu là con em của cán bộ, công nhân viên nhà trường. Tại đây, các cháu được nhà trường tặng quà và tham gia nhiều trò chơi lý thú, hấp dẫn.

Một số hình ảnh của buổi tham quan, dã ngoại:

Thúy Hạnh