https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023

Ngày đăng 18/08/2023 | Lượt xem: 306

Ngày 17.8.2023, Trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự được lựa chọn là đơn vị điểm tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Lâm Đồng.

Ngày hội nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Tham dự chương trình có:

- Đại tá Nguyễn Thế Chi - Phó Cục trưởng Cục V05, Bộ Công an;

- Ông Võ Ngọc Hiệp - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng, Trưởng Ban Chỉ đạo 138;

- Ông Phạm Triều - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng;

Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Lãnh đạo các đơn vị, khoa, ngành và hơn 1.000 sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Tại ngày hội, các đại biểu và toàn thể sinh viên đã ôn lại truyền thống Ngày hội và nghe báo cáo tình hình công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới.

Phát biểu tại Ngày hội, TS Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng Trường Đai học Yersin Đà Lạt nhấn mạnh:  “Trường Đại học  Yersin Đà Lạt là ngôi trường đã trải qua 19 năm hình thành  và phát triển, với ngần ấy thời gian, cũng có ít nhiều những nốt thăng trầm. Nhưng hơn hết, chúng tôi vẫn luôn khẳng định nơi đây là địa điểm an toàn, tin cậy cho tuổi trẻ, là nơi học tập rèn luyện để trưởng thành.”

Hưởng ứng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Đại tá Nguyễn Thế Chi - Phó Cục trưởng Cục V05, Bộ Công an và đ/c Võ Ngọc Hiệp - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 đã có những phát biểu chỉ đạo đẩy mạnh phong trào trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Bộ Công an, Vụ V05 – Trực thuộc Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh, UBND Phường 08, TP. Đà Lạt đã khen tặng các tập thể và cá nhân của Trường vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với các thành tích như sau:

- Bằng khen của Bộ Công an khen tặng Tập thể Trường Đại học Yersin Đà Lạt;

- Bằng khen của Vụ V05, Bộ Công An khen tặng 02 tập thể và 02 cá nhân, trong đó có tập thể Phòng Quản lý Công tác Sinh viên & Phụ huynh - Trường Đại học Yersin Đà Lạt và TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng 01 tập thể và 01 cá nhân khác;

- Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng khen tặng ThS. Lê Thị Hải - Trưởng phòng, Phòng Quản lý Công tác Sinh viên - Phụ huynh;

- Giấy khen của UBND Phường 08, TP. Đà Lạt cho 01 tập thể và 03 cá nhân, trong đó trong đó có tập thể Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Trường Đại học Yersin Đà Lạt và đ/c Nguyễn Văn Hoàng - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chuyên viên Phòng Công tác sinh viên, cùng 02 cá nhân khác.

Trong khuôn khổ của ngày Hội còn diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các trò chơi vận động vui tươi, bổ ích, tạo môi trường cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường rèn luyện thể chất, phát triển văn thể mỹ.

 

 

Đăng ký tư vấn