https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức lớp đào tạo Quản trị doanh nghiệp

Ngày đăng 21/08/2014 | Lượt xem: 792

Kết thúc khóa đào tạo, Ban Tổ chức lớp học đã trao 47 giấy chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu. Hỗ trợ đào tạo quản trị doanh nghiệp sẽ là hoạt động thường xuyên của Trường nhằm giúp đỡ cho các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị.

      Trong 2 ngày 19-20/8/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Nam (trực thuộc Bộ Kế hoạch & Đầu tư) tổ chức lớp đào tạo Quản trị doanh nghiệp dành cho cán bộ quản lý và chủ của các doanh nghiệp tại Lâm Đồng. Khóa học được tổ chức nhằm nâng cao năng lực quản trị của chủ doanh nghiệp để có thể vượt qua khó khăn trong kinh doanh.

Thầy Trương Thành Trung - P.Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc lớp học

      Tham dự lớp đào tạo “Quản trị doanh nghiệp”, các chủ doanh nghiệp đã được giảng viên Trần Tuấn Anh – Tổng giám đốc công ty TNHH Zecchino trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng, cơ hội và kỹ năng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, vấn đề thuế trong doanh nghiệp đã được TS. Phan Hiển Minh – Cán bộ cao cấp 25 năm kinh nghiệm trong ngành thuế TP. HCM hướng dẫn rõ ràng và đầy đủ.

     Kết thúc khóa đào tạo, Ban Tổ chức lớp học đã trao 47 giấy chứng nhận cho các học viên đạt yêu cầu. Hỗ trợ đào tạo quản trị doanh nghiệp sẽ là hoạt động thường xuyên của trường Đại học Yersin Đà Lạt nhằm giúp đỡ cho các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị của mình trong bối cảnh tái cấu trúc mạnh mẽ nền kinh tế  hiện nay.

BTC cấp giấy chứng nhận cho học viên lớp học "Quản trị doanh nghiệp"

Di Linh

Đăng ký tư vấn