Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ 17

Ngày đăng 07/08/2023 | Lượt xem: 549

Ngày 05.8.2023, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thành viên của Tập đoàn TTC tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ 17. Thời khắc này mang lại ý nghĩa vô cùng quan trọng trên chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không biết mệt mỏi của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

🍀Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Xuân Hậu - Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các doanh nghiệp, đối tác; gần 1.000 phụ huynh sinh viên; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị trong Trường.

TS. Phạm Xuân Hậu - Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng, cùng các lãnh đạo, quản lý khoa, ngành chụp hình lưu niệm

🎓TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có những lời gửi gắm đến các tân cử nhân, tân dược sĩ, tân kỹ sư, tân kiến trúc sư: “Trước hết tôi muốn chia sẻ cảm xúc vui mừng khi biết rất nhiều trong số các bạn đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Mong tất cả các bạn hãy luôn tự tin nhưng khiêm tốn để học hỏi. Nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành quả tốt nhất trong công việc. Nhà trường luôn mở rộng cửa để đón các bạn trở về trường tiếp tục bồi dưỡng và học tập ở các bậc cao hơn. Chúc các bạn hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.”

TS. Phạm Đình Trung (Hiệu trưởng nhà trường) phát biểu trong buổi lễ

👉Đợt này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao Bằng tốt nghiệp cho 506 Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Dược sĩ, cử nhân; trong đó có 33 sinh viên đạt xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc.

🍀Bên cạnh đó, Lễ tốt nghiệp còn là những buổi gặp gỡ đầy cảm xúc giữa Nhà trường và gia đình sinh viên. Mỗi tân cử nhân được vinh danh cũng chính là niềm tự hào của nhà trường và hạnh phúc của gia đình.

💕Nhân dịp này, Nhà trường mong muốn được gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh vì đã tin tưởng chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để con em học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, xây dựng hành trang vững bước tương lai.

ThS. Đoàn Thị Kim Dung – Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Quản lý đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp

🍀Một hành trình nữa đã khép lại và một hành trình mới với nhiều cơ hội mở ra cho cả thầy và trò Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Hi vọng với những hành trang tại Yersin, các bạn tân khoa sẽ viết tiếp giấc mơ của mình. Nhà trường vẫn sẽ tiếp tục sứ mạng đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu, có khả năng phát huy năng lực sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp và có trách nhiệm với xã hội.💕

Các hoạt động chúc mừng Lễ tốt nghiệp lần thứ 17 của Yersiners

TS. Phạm Xuân Hậu - Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và TS. Bạch Ngọc Hoàng Ánh - Trưởng khoa Kinh tế - Luật chụp hình cùng tân Thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa 01