https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt luyện thi miễn phí môn Vẽ cho thí sinh thi ngành Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1229

Khi đăng ký vào học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, môn Vẽ sẽ được nhân hệ số 2

 

       Từ giữa tháng 4 năm 2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tổ chức luyện thi đại học môn Vẽ hoàn toàn miễn phí cho các thí sinh có nguyện vọng 1 vào học ngành Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp tại trường.

       Đây là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ các thí sinh yêu thích ngành Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp có nguyện vọng học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, đây cũng là môn mà thí sinh khó tìm được nơi luyện thi tại các cơ sở luyện thi đại học. Với đội ngũ giảng viên đại học có trình độ chuyên môn cao, tận tâm sẽ giúp các em ôn thi đạt kết quả cao.

       Đặc biệt, khi đăng ký vào học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, môn Vẽ là được nhân hệ số 2. Được biết hiện nay chỉ có trường Đại học Yersin Đà Lạt áp dụng chế độ ưu tiên này.

       Để tiếp tục đăng ký, thí sinh có thể gửi thông tin cá nhân (họ và tên, lớp, địa chỉ, điện thoại, email, thời gian đăng ký học) về địa chỉ email: daihocyersin@yersin.edu.vn.

       Thời gian đăng ký đến hết 10/4/2013. Thời gian học: tùy thuộc vào đề nghị của thí sinh để nhà trường sắp xếp lớp. Thí sinh có thể học ngay từ bây giờ hoặc đợi sau khi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (tháng 6/2013).

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn