https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trang chủ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH ABEO Việt Nam

Ngày đăng 21/11/2020 | Lượt xem: 1442

Ngày 20/11/2020, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Abeo Việt Nam trong việc triển khai đào tạo SAP cho sinh viên của Trường từ năm học 2020 - 2021.

Đến tham dự Lễ ký kết, về phía Abeo Việt Nam có Mr. David Tan - Tổng Giám đốc Abeo Việt Nam; về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có: Ông Đinh Hoàng Triều - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng và các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, các khoa Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Anh.

Theo đó, hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực; Abeo cử giảng viên báo cáo chuyên đề cho giảng viên của Trường về triển khai đào tạo SAP; định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ thực tập cho sinh viên của Trường; triển khai các chương trình tuyển dụng…

Dịp này, phía Abeo Việt Nam đã tài trợ 2,500 AUD cho chương trình giảng dạy SAP cho sinh viên của Trường; đồng thời tài trợ xe di chuyển từ Đà Lạt đi thành phố Hồ Chí Minh cho Đội ERPsim của Trường tham gia cuộc thi “Thử thách cùng ERP Simulation Games với SAP S/4 HANA”.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt chính thức triển khai giảng dạy SAP từ năm học 2020 - 2021 cho sinh viên các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành tiếng Anh thương mại). Đây là một phần trong định hướng chiến lược đào tạo “Công dân toàn cầu” sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0 tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt; sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng về SAP sẽ tạo ưu thế khác biệt về đầu ra, giúp các em sẵn sàng làm việc trong các môi trường doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đăng ký tư vấn