Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác với 05 doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông

Ngày đăng 18/03/2023 | Lượt xem: 547

Chiều ngày 16/03/2023, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi ký kết hợp tác với 05 doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông là: Công ty TNHH Truyền thông Hmedia, Công ty TNHH Định hướng và Phát triển bản thân Quang Tâm Group; Công ty Thiết kế & Thương hiệu Sense Group; Công ty TNHH Rivico Đà Lạt và Công ty TNHH WE Team.

Trong thời gian qua, ngành Quan hệ công chúng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng. Đặc biệt là sự hỗ trợ, hợp tác tổ chức các chương trình thực tế doanh nghiệp; học kỳ doanh nghiệp; thực tập tốt nghiệp; các chuyên đề/ talkshow về kỹ năng nghề nghiệp... cho sinh viên.

Buổi ký kết có sự tham dự của Ông Nguyễn Vũ Huy Hoàng – CEO Công ty TNHH Truyền thông Hmedia; Bà Nguyễn Thị Thanh Nguyên – Giám đốc Công ty TNHH Định hướng và Phát triển bản thân Quang Tâm Group;  Ông Phạm Hoàng Khánh Vũ – CEO Công ty Thiết kế & Thương hiệu Sense Group; Ông Nhan Trung Thực – Giám đốc Công ty TNHH Rivico Đà Lạt; Ông Lê Nguyên Vũ – Giám đốc Công ty TNHH WE Team.

Về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có sự tham dự của TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Kim Yến – Quản lý Ngành Quan hệ công chúng; các giảng viên và sinh viên ngành Quan hệ công chúng cùng tham dự.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Yersin Đà Lạt cùng với các doanh nghiệp sẽ triển khai nhiều hoạt động hợp tác, phối hợp tổ chức các chương trình, hoạt động hỗ trợ cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng giai đoạn 2023-2026.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt nói chung, ngành Quan hệ công chúng nói riêng và các doanh nghiệp cùng tin tưởng việc hợp tác này sẽ giúp xây dựng mối quan hệ bền vững giữa các bên trong trong thời gian tới, tạo cơ hội cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng - Trường Đại học Yersin Đà Lạt có nhiều cơ hội phát triển bản thân và thành công hơn trong tương lai.

Chuyên mục "Yersiners và sách hay"!

"100 DANH NHÂN NI TING NÓI CHUYN VI HC SINH V TIN" (Tác gi Hà Sơn) mt cun sách không nhm định hướng cho bn con đường kiếm tin và cách làm giàu nhanh nht mà hướng ti nhng ý kiến, quan nim ca nhng danh nhân ni tiếng v tin và ý nghĩa ca cuc sng. Qua đó bn s hiu rng, tin có th mua nhiu th ngoi tr hnh phúc, tình yêu, lòng t trng và s thanh cao trong tâm hn chúng ta.

Cuốn sách hiện có trong Thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mời bạn tìm đọc nhé!