Trường Đại học Yersin Đà Lạt đoạt giải Nhất hội thi “Sinh viên với Luật giao thông đường bộ” tỉnh Lâm Đồng năm 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 606

Kết quả, đội thi của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đoạt 04 giải quan trọng của Hội thi gồm: Giải Nhất toàn đoàn; Giải kịch bản tuyên truyền xuất sắc nhất; Giải diễn viên xuất sắc nhất và Giải tiểu phẩm xuất sắc nhất.

Sáng ngày 9/11/2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cho đội thi của Trường gồm 10 sinh viên tham dự hội thi “Sinh viên với Luật giao thông đường bộ” tỉnh Lâm Đồng năm 2013.

Tham dự Hội thi có 9 đội đến từ các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Hội thi gồm có 2 phần: phần thi kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ và phần thi Tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông đường bộ.

Đội thi của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có sự chuẩn bị chu đáo, tích cực trong khoảng nửa tháng và kết quả đã đoạt 04 giải quan trọng của Hội thi gồm: Giải Nhất toàn đoàn; Giải kịch bản tuyên truyền xuất sắc nhất; Giải diễn viên xuất sắc nhất và Giải tiểu phẩm xuất sắc nhất.

Hội thi này đã góp phần giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ trong sinh viên, góp phần hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời, thông qua hội thi, Ban Tổ chức còn mong muốn sinh viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực về an toàn giao thông đường bộ.

Thanh Sơn