https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt đạt giải Nhất Hội thi “Cán bộ Đoàn tài năng – 2016”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 534

Hội thi cũng là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn các trường đại học, cao đẳng trong Tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

 

Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức cơ sơ Đoàn trong các trường đại học, cao đẳng, đồng thời nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn; ngày 08/01/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã tổ chức thành công Hội thi “Cán bộ Đoàn tài năng” năm 2016 tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Thí sinh Đỗ Thị Loan nhận Giấy khen từ Ban Tổ chức

 

Tham gia cuộc thi có 19 thí sinh là cán bộ đoàn của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Trải qua 3 nội dung: Vượt qua thử thách, Bản lĩnh của tôi và Thủ lĩnh tài năng, các thí sinh đã mang đến những tiết mục độc đáo, hấp dẫn và tài năng.

Kết thúc Hội thi, thí sinh Đỗ Thị Loan – Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi và giải Nhất phần thi thuyết trình; 02 giải Nhì thuộc về thí sinh Thái Thương Hiền - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng, Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt; 03 giải Ba thuộc về Trần Thị Thu Thảo - Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Nguyễn Thị Hiền Phương - Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Phạm Thị Hoa Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

 

 

Hội thi cán bộ đoàn tài năng năm 2016 cũng là dịp để mỗi cán bộ Đoàn nhận thức sâu sắc hơn về cơ sở lý luận và áp dụng các quan điểm, định hướng và đưa Nghị quyết vào cuộc sống,  từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn