Trao giải thưởng “Tài năng trẻ" và chung khảo cuộc thi “HSSV tài năng thanh lịch”

Ngày đăng 29/05/2010 | Lượt xem: 737

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.05.1890 – 19.05.2010), chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ và Đại hội Công đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt, phòng Công tác Sinh viên tổ chức Lễ trao giải thưởng “Tài năng trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt” năm 2010 và chung khảo cuộc thi “HSSV tài năng thanh lịch” lần thứ III vào tối ngày 15 tháng 05 năm 2010.

Dịp này có 04 cán bộ, giảng viên và 08 sinh viên được trao giải thưởng “Tài năng trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt”, đây là phần thưởng rất có ý nghĩa, góp phần ghi nhận những đóng góp của các “Tài năng trẻ” cho nhà trường trong thời gian qua.

Danh sách 12 tài năng trẻ được tuyên dương gồm:

1.           Anh Nguyễn Thanh Sơn – Cán bộ phòng Công tác Sinh viên

2.           Anh Đặng Vũ Hoàng Lâm – Cán bộ phòng Tổ chức Hành chính

3.           Chị Nguyễn Trương Quỳnh Nhuệ – Giảng viên khoa Ngoại ngữ

4.           Anh Đinh Quốc Hiếu – Cán bộ Phòng Đào tạo

5.           SV Huỳnh Thị Thùy Dung – Lớp Quản trị Nhà hàng Khách sạn Khóa 03

6.           SV Lê Nhã Uyên – Lớp Quản trị ngân hàng Khóa 05

7.           SV Lê Trọng Lư – Lớp Công nghệ Sinh học Khóa 05

8.           SV Phạm Văn Hà – Lớp Quản trị Nhà hàng Khách sạn Khóa 03

9.           SV Thạch Thị Lan – Lớp Quản trị Nhà hàng Khách sạn Khóa 03

10.      SV Nguyễn Thị Ngọc Thiện – Lớp Quản trị Kế toán Doanh nghiệp Khóa 04

11.      SV Nguyễn Khắc Hội – Lớp Quản trị Lữ hành Khóa 03

12.      SV Trịnh Văn Cầu – Lớp Khoa học môi trường Khóa 05

Sau phần trao giải thưởng “Tài năng trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt” là phần thi chung khảo của cuộc thi “HSSV tài năng thanh lịch”. Cuộc thi “Học sinh, sinh viên Tài năng thanh lịch lần thứ III” năm học 2009 – 2010 thu hút đông đảo thí sinh dự thi, thí sinh có sự chuẩn bị và đầu tư nên chất lượng các tiết mục rất tốt. Trong vòng sơ khảo với hơn 200 lượt thí sinh tham gia ở ba nội dung: đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 18 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung khảo.

Các thí sinh dự thi vòng chung khảo đều trải qua 4 nội dung thi: trang phục học đường, năng khiếu, trang phục tự chọn và ứng xử. Trong khi phần thi trang phục học đường thể hiện nét đẹp đồng phục của từng khoa; thì ở phần thi năng khiếu, các thí sinh thi nhau thể hiện tài năng của mình qua nhiều thể loại: khiêu vũ, nhảy hiện đại, võ thuật, múa, hát…; trong phần thi trang phục tự chọn, các thí sinh đã thể hiện được tinh thần sáng tạo trong việc lựa chọn các trang phục đầy màu sắc, đầy cá tính. Và cuối cùng là phần thi ứng xử, các thí sinh đã trả lời các câu hỏi liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên.

Thông qua cuộc thi “Học sinh, sinh viên Tài năng, thanh lịch”, phòng Công tác Sinh viên hi vọng tạo tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên tham gia, góp phần vào mục tiêu đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Đây thật sự là một hoạt động hết sức ý nghĩa đối với học sinh, sinh viên được phòng Công tác Sinh viên tổ chức thường xuyên.

Thanh Son