https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

Ngày đăng 25/09/2018 | Lượt xem: 1704

Năm học mới này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt hứa hẹn sẽ góp phần đào tạo ngày càng nhiều thế hệ công dân ưu tú cho xã hội.

Sáng ngày 20/9/2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019. Năm nay, Trường vui mừng chào đón gần 700 tân sinh viên thuộc 13 ngành đào tạo; đặc biệt là chào đón 50 tân sinh viên ngành Dược học – Ngành mới của Trường.

Ông Phan Văn Đa - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt cho TS. Phạm Đình Trung

Ông Phan Văn Đa - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đánh trống khai giảng

Tại Lễ Khai giảng, Ông Phan Văn Đa – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng đã trao Quyết định công nhận TS. Phạm Đình Trung làm Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chia sẻ với tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên toàn trường: "Một năm học mới lại đến với thầy trò Trường Đại học Yersin Đà Lạt, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường hãy chung sức, đồng lòng, với tinh thần trách nhiệm, với ý chí quyết tâm xây dựng Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho địa phương và khu vực, xứng đáng là trường Đại học ngoài công lập đầu tiên của khu vực Tây Nguyên."

TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao 161 suất học bổng (Học bổng TTC, Học bổng khuyến khích học tập…) cho 161 sinh viên, với tổng giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng.

Sinh viên nhận học bổng TTC

Sinh viên xuất sắc, giỏi nhận học bổng

Cũng trong buổi lễ, Trường công bố ký kết Biên bản hợp tác (MOU) với 23 doanh nghiệp về hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Yersin Đfa Lạt công bố việc ký kết MOU với các doanh nghiệp về vấn đề việc làm cho sinh viên

Với lợi thế là một thành viên của hệ thống giáo dục thuộc Tập đoàn TTC, Tập đoàn kinh tế đa ngành, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có nhiều cải tiến rõ rệt về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, chương trình giảng dạy, việc làm cho sinh viên… Trường Đại học Yersin Đà Lạt hứa hẹn sẽ góp phần đào tạo ngày càng nhiều thế hệ công dân ưu tú cho xã hội. Đây cũng chính là trách nhiệm của những người làm giáo dục nói chung và của các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt nói riêng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nghi thức trao cờ truyền thống của sinh viên Yersin

Sinh viên nhận học bổng

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn