https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Tọa đàm hướng nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh và chào đón tân sinh viên khóa 18

Ngày đăng 07/03/2022 | Lượt xem: 559

Thời gian vừa qua, ngành Ngôn ngữ Anh - Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức tọa đàm hướng nghiệp và chào đón tân sinh viên khóa 18 sau thời gian học tập trực tuyến.

Tham dự buổi tọa đàm, về phía khách mời có sự tham dự của bà Đinh Việt Nga (Giám đốc điều hành Trung tâm ngoại ngữ THT Đà Lạt), ông Phạm Ngọc Thạch (Giám đốc hợp tác xã Sunfood Đà Lạt) và ông Hoàng Ngọc Huy (Trưởng phòng Quản lý du lịch, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Lâm Đồng). Về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có sự tham dự của ThS. Nguyễn Quỳnh Uyên (Phó Trưởng khoa phụ trách - Khoa Ngoại ngữ - Đông phương học), các thầy/cô giáo và các bạn sinh viên khóa 18.

Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã được nghe các vị khách mời giới thiệu về cơ hội việc làm của sinh viên chuyên ngữ, những kinh nghiệm và yêu cầu cần có khi khởi nghiệp và những kỹ năng phỏng vấn xin việc sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, các khách mời cũng đã dành những lời khuyên cho các bạn sinh viên về việc trau dồi kỹ năng ngoại ngữ để có thể thể tự tin hội nhập với thế giới việc làm sau này.

Thông qua những chia sẻ của các khách mời, các bạn sinh viên có cơ hội suy ngẫm và định hướng tốt hơn cho nghề nghiệp mà mình muốn chọn lựa trong tương lai.

Buổi tọa đàm đã mang lại nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu cho tất cả những người tham dự, đặc biệt là các bạn tân sinh viên. Những chia sẻ của các khách mời đã giúp các tân sinh viên được “đứng trên vai người khổng lồ” trên chặng đường chinh phục những ước mơ vươn tầm quốc tế.

Một số hình ảnh về buổi tọa đàm:

 

 

Long Hải

Đăng ký tư vấn