Tổ chức thành công chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện

Ngày đăng 16/05/2011 | Lượt xem: 890

Tổ chức thành công chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện

Nhằm hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ III (Nhiệm kỳ 2011 – 2013); Đồng thời quyên góp, gây quỹ từ thiện tặng đồng bào nghèo, các em học sinh nghèo vượt khó học tốt tại xã Rô Men, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Và giới thiệu hoạt động của các câu lạc bộ, nhóm trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt; các câu lạc bộ trên địa bàn thành phố Đà Lạt đến với sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Tối ngày 23 tháng 4 năm 2011, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình văn nghệ giao lưu giữa các câu lạc bộ, đội, nhóm, đơn vị gây quỹ từ thiện tặng đồng bào nghèo xã Rô Men, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Kết quả thu được từ tiền bán vé và ủng hộ là hơn 7.000.000đ (Bảy triệu đồng) và rất nhiều vật dụng là quần áo, sách vở, bút, thước…

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tổ chức 01 chuyến thăm và tặng quà cho đồng bào nghèo, các em học sinh nghèo vượt khó học tốt tại xã Rô Men, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng nhân dịp kỷ niệm 36 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30.04.2011.

Nguyễn Thanh Sơn