https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tổ chức lớp khởi sự doanh nghiệp cho thanh niên huyện Đam Rông và sinh viên Bảo Lộc

Ngày đăng 03/11/2015 | Lượt xem: 567

Đồng hành cùng các bạn trẻ, chia sẻ và trang bị kiến thức, kinh nghiệm, giúp các bạn trẻ trở thành những người chủ doanh nghiệp là điều mà trường Đại học Yersin Đà Lạt đang thực hiện qua các khóa đào tạo Khởi sự doanh nghiệp.

 Cuối tháng 10 vừa qua, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tiếp tục tổ chức 02 lớp Khởi sự doanh nghiệp cho 50 sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế Bảo Lộc và 50 thanh niên huyện Đam Rông.

Trong lớp học, các học viên đã được chia sẻ những kinh nghiệm trong khởi sự kinh doanh, như: Những thách thức khi khởi sự doanh nghiệp; xây dựng niềm tin, ý chí, sự quyết tâm khởi nghiệp; hướng dẫn cách lập kế hoạch kinh doanh; những rủi ro và nhiều cơ hội trên con đường triển khai... Đặc biệt, tại lớp học của trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế Bảo Lộc có sự tham gia của chị Vũ Thị Nguyệt Ánh – Một người khuyết tật, hiện chị là chủ cơ sở Tranh bướm Ánh Kim. Tham gia khóa học, chị Ánh đã chia sẻ những khó khăn, ý chí, nghị lực, đồng thời mang đến các mặt hàng thủ công nhưng rất đặc biệt của mình cho các bạn sinh viên tham khảo.

Kết thúc lớp học, các học viên tham gia khóa học đã nhận được nhận Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức lớp. Lớp học không chỉ giúp các bạn học viên có những kinh nghiệm quý báu trong khởi nghiệp mà còn giúp truyền lửa, sự đam mê kinh doanh giúp các bạn làm giàu từ chính đôi tay, khối óc của mình.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn