Tổ chức gặp mặt sinh viên xa nhà ở lại Đà Lạt đón tết Tân Mão 2011

Ngày đăng 18/01/2011 | Lượt xem: 1004

Để góp phần động viên, chia sẻ với những sinh viên các tỉnh xa không về đón Tết âm lịch cùng gia đình, Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt cuối năm giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên ở lại đón Tết Âm lịch tại Đà Lạt.

Để buổi gặp mặt diễn ra tốt đẹp, Nhà trường thông báo đến các Khoa như sau:

1.   Các Khoa thông báo cho sinh viên trong Khoa biết và đăng ký danh sách SV ở lại (có mẫu kèm theo).

2.   Các Khoa lập danh sách sinh viên ở lại đón Tết âm lịch tại Đà Lạt gửi về phòng Công tác Sinh viên trước ngày 21 tháng 01 năm 2011.

3.   Buổi gặp mặt sinh viên sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 27 tháng 01 năm 2011 (nhằm ngày 24 Tết Tân Mão).

4.   Những sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Đà Lạt, các huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng không thuộc diện đăng ký theo nội dung thông báo này. Nhà trường sẽ không giải quyết các trường hợp đăng ký bổ sung hoặc không có tên trong danh sách đăng ký.

Thanh Sơn