Tổ chức cuộc thi “SV 2012” cấp Trường

Ngày đăng 16/05/2012 | Lượt xem: 973

Tổ chức cuộc thi “SV 2012” cấp Trường

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

Tạo môi trường cho sinh viên phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết và là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên.

Thông qua cuộc thi, BTV Đoàn trường sẽ tuyển chọn những cá nhân xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển của Trường tham dự cuộc thi “SV 2012” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng (Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ thi đấu với Trường Cao đẳng Phương Đông – Đà Nẵng và Trường Sĩ quan chỉ huy kỹ thuật thông tin Khánh Hòa).

Các Đoàn Khoa thành lập đội tuyển để luyện tập và tham gia cuộc thi đạt chất lượng cao.

II. NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP TIẾN HÀNH

1.     Cuộc thi gồm có 2 vòng thi: Vòng loại và Vòng chung kết.

2.     Vòng loại có 03 trận thi đấu. Mỗi trận có 03 đội tham gia và chọn ra đội xuất sắc nhất vào vòng thi chung kết.

3.     Đội thứ nhì có số điểm cao nhất cũng sẽ được lựa chọn vào Vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ có 04 đội thi đấu với nhau.

4.            Vòng loại thi đấu theo Format 1. Vòng chung kết thi đấu theo Format 2. (Có gửi kèm).

5.     Tổ chức các đội thi đấu như sau:

*     Đoàn khoa Công nghệ thông tin:                      01 đội

*     Đoàn khoa Khoa học môi trường:                     01 đội

*     Đoàn khoa Công nghệ Sinh học:                       01 đội

*     Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh:                      02 đội

*     Đoàn khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp:01 đội

*     Đoàn khoa Ngoại ngữ:                                      01 đội

*     Đoàn khoa Du lịch:                                           01 đội

*     Đoàn khoa Điều dưỡng:                                    01 đội

6.     Tiêu chí chấm điểm: Gồm 2 tiêu chí có số điểm ngang nhau, đó là: Sự thông thái (5 điểm) và Vui tính (5 điểm).

7.     Số lượng thành viên của các đội: Mỗi đội có 15 thành viên, 12 thành viên chính thức và 03 thành viên dự bị. Trên sân khấu luôn có đủ 12 thành viên, khi cần có thể thay các thành viên dự bị.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian

–        Thời gian cho các đội tập luyện để thi đấu vòng loại: Từ 05.09 đến 08.10.2011.

–        Thi vòng loại: Dự kiến ngày 09.10.2011.

–        Thời gian cho các đội tập luyện để thi đấu vòng chung kết: Từ 10.10 đến 22.10.2011.

–        Thi vòng chung kết: Dự kiến ngày 23.10.2011.

2. Địa điểm

–        Tại Hội trường N2 –  Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

IV. KHEN THƯỞNG

Sinh viên tham gia cuộc thi “SV 2012” sẽ được cộng điểm rèn luyện trong học kỳ I năm học 2011 – 2012 và là một tiêu chí ưu tiên khi xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

BTV Đoàn trường sẽ trao các giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội được chọn vào vòng thi chung kết.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Đối với Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt

Xây dựng kế hoạch và triển khai kế hoạch đến các Đoàn khoa, các đội thi. Tiến hành các công việc chuẩn bị để cuộc thi diễn ra đạt kết quả cao.

2. Đối với các Đoàn Khoa

Nhanh chóng triển khai kế hoạch đến các chi đoàn và đoàn viên, sinh viên.

Tổ chức lựa chọn những sinh viên xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển của Khoa và tiến hành tập luyện, thi đấu.

Xem Format cuộc thi “SV 2012” cấp Trường: http://yersin.edu.vn/tainguyen.aspx?type=1&menuid=9&topicid=170