Tổ chức bế giảng lớp đào tạo nghề cà phê và móc len

Ngày đăng 19/10/2011 | Lượt xem: 1097

Sáng ngày 19.10.2011, Trung tâm Đào tạo Nghề – Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo nghề cà phê và móc len tại xã Xuân Trường, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Trao chứng chỉ cho các học viên tốt nghiệp

Sau hơn 3 tháng đào tạo và được đào tạo, đã có hơn 150 học viên tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ Nghề cà phê và móc len: 73 học viên lớp nghề cà phê và 81 học viên lớp móc len.

Một sản phẩm của các học viên lớp móc len

Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần xây dựng xã nông thôn mới xã Xuân Trường, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Sau khi tốt nghiệp, những học viên đã qua đào tạo sẽ áp dụng kiến thức và tay nghề được học để tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình, đóng góp vào công cuộc xây dựng xã Xuân Trường ngày càng giàu mạnh.

TS