Thông báo V/v Làm thẻ Thư viện cho sinh viên năm học 2013 – 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 550

Kính gửi:  Lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị

Cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu tham khảo tài liệu của cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên và sinh viên của trường, thời gian qua Thư viện đã trang bị thêm nhiều loại sách, giáo trình mới theo đề nghị của các khoa.

Nay Thư viện thông báo đến quý thầy cô và các bạn sinh viên về việc làm Thẻ Thư viện năm học 2013 – 2014 như sau:

1. Đối với sinh viên các khoá 7, 8, 9 chưa có Thẻ Thư viện: Đăng ký làm Thẻ trực tiếp tại Thư viện. Sinh viên đợi trong 5 phút để lấy ngay Thẻ Thư viện và có thể sử dụng để mượn sách, giáo trình về nhà hoặc sử dụng máy tính tại Thư viện.

– Thủ tục: Nộp 01 tấm hình 2x3 cm (mặt sau ảnh ghi rõ họ tên và MSSV) và nộp lệ phí làm Thẻ là 30.000 đ/ thẻ.

2. Đối với sinh viên khoá 10: Hiện nay, Thư viện đang tiến hành làm Thẻ cho sinh viên. Dự kiến cuối tháng 10 sẽ có Thẻ.

– Tuy nhiên riêng trường hợp các bạn sinh viên khoá 10 vẫn có thể mượn sách, giáo trình để đọc tại chỗ và sử dụng máy tính trong khi chờ cấp Thẻ.

Mong lãnh đạo các khoa phổ biến cho cán bộ, giàng viên và sinh viên biết để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học tập và tham khảo tài liệu.