Thông báo về lịch mở cửa phòng truyền thống

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 688

Phòng Tổ chức - Hành chính thông báo lịch mở của phòng truyền thống phục vụ cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên và khách tham quan và sáng thứ Ba và chiều thứ Năm hàng tuần (theo giờ hành chính).

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường Đại học Yersin Đà Lạt trong buổi họp giao ban ngày 27/3/2014, Phòng Tổ chức - Hành chính thông báo lịch mở của phòng truyền thống phục vụ cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên và khách tham quan, như sau:

1. Thời gian:  Sáng thứ Ba và chiều thứ Năm hàng tuần (theo giờ hành chính).

2. Ngoài thời gian theo lịch trên đây, các phòng, khoa, đơn vị trong nhà trường có nhu cầu dẫn khách của đơn vị mình hoặc nhóm, lớp, sinh viên tham quan cần báo trước ít nhất một ngày để Phòng Tổ chức - Hành chính  chủ động sắp xếp phục vụ.

Trân trọng thông báo.