Thông báo V/v đẩy mạnh tuyên truyền và triển khai thực hiện cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” và cuộc vận động “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”

Ngày đăng 16/05/2010 | Lượt xem: 1130

Thực hiện Kết luận Hội nghị lần thứ ba Ban Thư ký Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam về việc tăng cường tổ chức triển khai thực hiện cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” và cuộc vận động “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”,

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến BCH Liên Chi hội các Khoa như sau:

1.   Cần phổ biến lại Kế hoạch 02 cuộc vận động này tới toàn thể sinh viên trong Khoa, coi đây là danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên cần phấn đấu đạt được hàng năm.

2.   Tổ chức các buổi sinh hoạt chi đoàn, chi hội với nội dung phổ biến về 02 cuộc vận động nói trên (Kế hoạch 02 cuộc vận động đã được gửi đến các Liên chi hội và được đăng trên website của trường).

3.   Thảo luận trong chi đoàn, chi hội với chủ đề: “Cần làm gì để đạt được 02 danh hiệu cao quý này?”. Có thể tổ chức cho sinh viên, tập thể chi hội đăng ký phấn đấu đạt 02 danh hiệu trên.

4.   Căn cứ trên các tiêu chuẩn của 02 cuộc vận động, các Liên Chi hội cần phổ biến và tạo môi trường tốt để sinh viên Khoa mình phấn đấu đạt được.

5.   Cuối năm học, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ hướng dẫn các Liên Chi hội xét chọn những sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và tập thể chi hội đạt danh hiệu “Tập thể thân thiện, lành mạnh”.

Đây sẽ là những danh hiệu quý báu và có ý nghĩ đối với mỗi sinh viên. Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đề nghị BCH các Liên Chi hội tập trung triển khai tốt nội dung này, coi đây là hoạt động quan trọng để đánh giá, xếp loại cơ sở Đoàn, Hội cuối năm học.

Nguyễn Thanh Sơn