Thông báo tham dự Hội thảo du học Hàn Quốc

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 212

Thời gian: Vào lúc 9 giờ 00, thứ Ba ngày 18/6/2013. Địa điểm: Hội trường N2 - Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Trường Đại học Đông A thành lập năm 1946 là trường danh tiếng nằm ở trung tâm của thành phố Busan - Hàn Quốc. Trường đã hợp tác với 132 trường ở 22 quốc gia, và hiện nay có học sinh của khoảng 25 quốc gia đang theo học tại trường (Nhật Bản, Nga, Mông Cổ, Đài Loan...). Theo kế hoạch tư vấn du học của Trung tâm đào tạo và tư vấn du học ASung Hàn Quốc, Khoa QTKD thông báo đến sinh viên các khóa 6, 7, 8, 9 và Cao đẳng khóa 1 có quan tâm về DU HỌC HÀN QUỐC, đến tham dự buổi hội thảo được tổ chức tại trường, cụ thể như sau:

Thời gian:  Vào lúc 9 giờ 00, thứ Ba ngày 18/6/2013.

Địa điểm:   Hội trường N2

Nội dung

-   Giới thiệu chương trình đào tạo: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ với nhiều ngành học đa dạng và  phong phú.

-   Những thông tin về học phí, học bổng, chi phí ăn ở và các cơ hội nhận học bổng cao...

-    Giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục liên quan đến du học Hàn Quốc.

Đề nghị sinh viên các khóa tham dự đầy đủ và đúng giờ.