Thông báo số 63/TB-DYD

Ngày đăng 16/12/2010 | Lượt xem: 1072

Để chào mừng 6 năm ngày truyền thống trường Đại học Yersin Đà Lạt và 66 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, nhà trường và công đoàn phối hợp tổ chức buổi liên văn nghệ quần chúng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Số : 63/TB-DYD

Đà Lạt, ngày 15  tháng 12  năm 2010

Kính gửi: Các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc

Thời gian: bắt đầu 14h30 ngày 18/12/2010 (chiều thứ 7);

Địa điểm: Hội trường N2.

Đây là một trong những hoạt động tinh thần tạo không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết giữa các phòng, khoa, đơn vị, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm học 2010 - 2011.

Đề nghị các đơn vị thông báo để toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đến tham dự và cổ vũ để buổi liên hoan đạt kết quả tốt đẹp.

Nơi nhận:

-Như trên

-Lưu

PGS.TS. PHẠM BÁ PHONG (đã ký)